Dự đoán tử vi thứ năm ngày 28/9/2023 của tuổi Ngọ
Ngọ

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 28/9/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của Ngọ trong ngày gặp cục diện Tương Hại gây rối không được thuận lợi. Ngọ quá nóng nảy nên đôi khi bạn hành xử mà chẳng hề suy nghĩ kĩ. Con giáp này cần kiểm soát bản tính của mình, đừng để nó gây ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như mọi mặt cuộc sống. Khi có ai phê bình hoặc góp ý cho bạn, bạn nên khiêm tốn lắng nghe. Còn nếu cứ tiếp tục cho mình là người tài giỏi nhất, bạn sẽ không tự nhận ra được điểm yếu của chính mình và dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ cho thấy tính cách hướng ngoại giúp bạn làm quen được với rất nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, nếu đã quyết định đến với ai thì bạn nên chung thủy với người đó nhé, đừng nên "bắt cá hai tay", gây tổn thương cho nhiều người.

Tài vận: Vận trình tài vận gặp ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Ngọ rất nhiều về khía cạnh tiền bạc trong thời gian này. Nhờ thế mà bạn có cách gỡ rối, thoát ra khỏi nợ nần, tìm lại được bản lĩnh và phát huy khả năng kiếm tiền. 

Cẩn trọng: Nói trước bước không qua, làm gì cũng nên giữ kín, có thành quả nói sau cũng được.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Tránh mua sắm bốc đồng theo cảm xúc của mình trong lúc này.

+ Tuổi Nhâm Ngọ:  Hãy nhìn ra sai sót của mình trước đây để tìm cách sửa sai đi nhé.

Màu sắc vượng vận: Hồng, Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi, Dần

Con số may mắn: 3, 5, 7 

Giờ tốt: 3h – 5h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)