Dự đoán tử vi thứ năm ngày 23/3/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 23/3/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mão khá ổn trong ngày Tam Hội nâng đỡ. Mão có thể nhanh chóng tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Hơn nữa, xung quanh bạn có rất nhiều người sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích, hãy tham khảo ý kiến của họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ. Người độc thân có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng muốn tiếp cận mình. Bạn có biết làm như vậy tức là mình đang đẩy những mối lương duyên ra xa không? Đến một lúc nào đó, bạn có thể sẽ thấy hối tiếc vì đã bỏ lỡ người chân thành với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp được Chính Tài mang tới vận may nhưng đòi hỏi tuổi Mão phải đủ quyết tâm. Để tăng trưởng, bạn bắt buộc phải chấp nhận một số nguy cơ và lý tưởng nhất là làm điều này khi vận may của bạn tốt. Đây chính là thời điểm như vậy, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội.

Cẩn trọng: Thổ - Mộc xung khắc khuyên bạn nên thận trọng khi đi lại, không nên phóng nhanh vượt ẩu kẻo dễ xảy ra tai nạn. Nếu có thể hãy để người khác cầm lái để tránh gặp phải rắc rối.

+ Tuổi Đinh Mão: Hãy sống chân thật, đừng quá thổi phồng mọi chuyện lên lúc này.

+ Tuổi Tân Mão: Cẩn thận với những nguồn lửa hoặc tác nhân sinh ra lửa.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tuất

Con số may mắn: 1, 5, 7 

Giờ tốt: 21h – 23h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)