Dự đoán tử vi thứ năm ngày 16/3/2023 của tuổi Hợi
Hợi

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 16/3/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi không thuận lợi trong ngày Kiếp Tài tác động.  Hợi cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe theo lời khuyên của người khác. Đôi khi, bạn hành động một cách mù quáng, không đánh giá xem thời điểm hiện tại có thích hợp để bắt tay vào làm hay không. Một số người bị vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn cần giữ vững lập trường của mình, chớ nghĩ đến việc hãm hại người khác để kiếm lợi cho mình, nếu không, hành vi ấy sớm muộn gì cũng sẽ bị vạch trần, bạn sẽ phải nhận hậu quả thích đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển rực rỡ trong ngày ngũ hành Kim sinh Thủy. Người độc thân đã mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy. Sau bao thử thách, bạn cũng đã hiểu được mình và người ấy quan trọng với nhau đến thế nào, vì thế, chẳng có lý do gì mà đôi bên lại còn chần chừ, không tiến một bước xa hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có gì đáng lo. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Bạn cũng không cần lo về chi tiêu hàng ngày vì luôn có khoản dự phòng đã được tích lũy từ trước đó.

Cẩn trọng: Hãy thoải mái chia sẻ những gì bạn biết, điều này làm thế giới xung quanh tốt đẹp hơn.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tránh làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác, đảm bảo không gian riêng tư.

+ Tuổi Quý Hợi: Để ý tới những món ăn gây dị ứng, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Màu sắc vượng vận: Đen, Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tí, Sửu

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 13h –15h

 (Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)