Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của cung Bảo Bình
Bảo Bình

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp:  Hôm nay bạn không nên dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, lời càng ngọt thì càng càng chứa đầy sự nguy hiểm. Bạn cũng nên hạn chế sử dụng điện thoại di động, nói chuyện trực tiếp có lẽ sẽ tốt hơn trong việc giải quyết vấn đề đấy.

Tình cảm:  Bạn có nhiều hi vọng vào chuyện tình cảm và tổ chức buổi hẹn hò khá lãng mạn, ghi dấu ấn giữa hai người. Chòm sao này không thích phô trương, càng không quan tâm tới điều viển vông mà chỉ muốn ở bên cạnh người thương một cách bình dị nhất, chân thực nhất mà thôi.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút giảm sút, chủ yếu vì bạn làm việc quá tải, cộng thêm với việc lười vận động. Chỉ cần cân bằng lại thời gian dành cho những mục này trong ngày, mọi thứ sẽ bình ổn trở lại.

Tâm trạng:  Buổi học, làm việc của bạn hôm nay không đạt hiệu quả như mong muốn. Có lẽ vì bạn đang mang trong mình tâm sự nào đó, rất cần sẻ chia cùng ai đó. Còn ngần ngại gì nữa mà không dốc bầu tâm sự với bạn bè thân thiết, mọi người luôn mở rộng tấm lòng, lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

Màu may mắn: Nâu 

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Yết

Con số may mắn: 3, 9

(Dự đoán mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn đúng để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)