Dự đoán tử vi thứ năm ngày 04/5/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 04/5/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mẹo(Mão) trong ngày bị Thương Quan ngáng trở, do vậy mà Mão dễ vướng phải rắc rối với người có chức có quyền. Bản mệnh cần chú ý hơn tới cách nói năng, hành xử của mình, bởi không phải lúc nào nói thẳng nói thật cũng đúng. Trong một vài tình huống, bạn cần làm vừa lòng người nghe. Người có địa vị cao cũng cần chú ý hơn tới cách cư xử của mình, đừng nghĩ rằng mình có chức có quyền thì có thể chèn ép được mọi người xung quanh. Hãy xây dựng mối quan hệ hòa hảo với mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày ngũ hành xung khắc dự báo căng thẳng có thể gia tăng trong gia đình, có nguy cơ tranh luận với người thân. Đừng để vì những việc như vậy làm suy giảm hạnh phúc hôn nhân, gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tuy nhiên do có Lục hợp tác động tích cực lên bản mệnh giúp họ có thể hạ hỏa nhanh chóng, tránh những quyết định sai lầm. Khi có thể bình tĩnh bạn mới nhận ra rằng nếu cứ làm mọi thứ theo cảm xúc thì phải lãnh khá nhiều hậu quả không tốt.

Cẩn trọng: Ngày này, Nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

+ Tuổi Ất Mão: Đặt ra một số quy định, giới hạn riêng để đỡ sa đà vào những việc không đâu.

+ Tuổi Tân Mão: Ưu tiên một khoảng thời gian trong ngày để đọc sách báo, an tĩnh.

Màu sắc vượng vận: Xanh ngọc, Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi, Hợi

Con số may mắn: 2, 5, 7

Giờ tốt: 15h – 17h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)