Dự đoán tử vi thứ năm ngày 01/6/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 01/6/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mẹo(Mão) trong ngày được Tam Hội trợ giúp khá mãn ý. Mão trở thành tấm gương cho mọi người trong tập thể noi theo. Bạn thường tìm ra hướng đi mới để giải quyết công việc, không còn đi theo lối mòn xưa cũ. Tuy nhiên, dù có gặt hái được thành công lớn thế nào, bạn cũng chớ kiêu ngạo, cho rằng người khác phải nghe theo mình. Ai cũng có những thế mạnh riêng, bạn nên nhìn ra điểm mạnh của người khác và học tập cải thiện bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn trong ngày. Mão hãy sáng suốt trong việc kết giao với mọi người xung quanh và chỉ dành thời gian cho những mối quan hệ chất lượng, những người luôn tin yêu và ủng hộ bạn hết mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được Chính Tài nâng đỡ để Mão khai thác khả năng kiếm tiền mà bạn bỏ quên suốt thời gian qua. Nhiều người nhờ sự tập trung đúng chỗ mà có thể thu về một khoản kha khá.

Cẩn trọng: Ngày Mộc vượng khuyên bạn dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc mệt mỏi quá sức kẻo đổ bệnh.

+ Tuổi Tân Mão: Thúc đẩy bản thân làm một điều gì đó mới mỗi ngày để tạo niềm vui.

+ Tuổi Ất Mão: Nên kiềm chế sự nóng nảy vô cớ của mình kẻo hỏng việc.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá, Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)