Dự đoán tử vi thứ hai ngày 31/12/2018 của cung Ma Kết
Ma Kết

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 31/12/2018 của cung Ma Kết

Sự nghiệp:  Hôm nay có thể bạn sẽ đảm nhiệm một công việc mới vô cùng khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên bạn đừng vội nản lòng. Bạn hãy cố gắng thật nhiều, nỗ lực hết mình, tin vào năng lực của mình,  kết quả bạn đạt được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra đó

Tình cảm: Bạn có sức hút kì lạ với người khác giới. Chả trách sao mà "người ấy" lại hay ghen với bạn. Vì vậy bạn đừng tiếc lời yêu thương hay khen ngợi để  người ấy được yên lòng, bạn nhé.

Thể chất: Bạn thực sự rất mệt mỏi với công việc hiện tại. Bạn cần một giấc ngủ sâu, không phải nghĩ đến công việc, không phải nghĩ đến những mối quan hệ, không phải nghĩ đến chuyện tiền bạc. Đặc biệt là các bạn yêu xa, bạn chỉ muốn được ôm người ấy ngủ một giấc thật ngon thôi.

Tâm trạng:  Hôm nay bạn đầy những cảm xúc tiêu cực. Bạn cảm giác những người thân yêu không lắng nghe bạn và không hiểu bạn. Bạn nên bình tĩnh, đừng quá buồn phiền, thay vào đó hãy cố gắng nói cho họ biết bạn đang cảm thấy như thế nào, thay vì cứ cố tranh cãi với họ.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp:  Cự Giải

Con số may mắn:7 ,  8

(Dự đoán mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn đúng để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)