Dự đoán tử vi thứ hai ngày 29/5/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 29/5/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mẹo(Mão) trong ngày mới khá như ý do được Tam Hợp tác động. Bản mệnh luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc và cũng không ngại giúp đỡ mọi người xung quanh. Người làm lãnh đạo dành thời gian nhìn nhận lại bản thân và thay đổi những điều mình còn chưa làm tốt. Tập thể có làm việc tốt hay không phụ thuộc một phần rất lớn vào cách hành xử của bạn với cấp dưới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không trôi qua bình yên trong cục diện Thủy sinh Mộc. Quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia luôn là điều khiến cho mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Hai người luôn tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Khó khăn xuất hiện, hai người sẽ cùng chung sức, cổ vũ nhau vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc tiến triển suôn sẻ. Hôm nay là ngày thích hợp để người làm ăn kinh doanh kí kết hợp đồng với đối tác, vì thế đừng tiếp tục chần chừ, do dự, cân nhắc quá lâu để lỡ thời cơ tốt. Đôi bên có chung mục tiêu và chung phong cách làm việc sẽ giúp đồng tiền sinh sôi nảy nở.

Cẩn trọng: Đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

+ Tuổi Đinh Mão: Dù có gặp phải rắc rối, mọi người xung quanh cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

+ Tuổi Tân Mão: Người nhà luôn tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá, Xanh rêu

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi, Sửu

Con số may mắn: 1, 2, 5 

Giờ tốt: 21h – 23h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)