Dự đoán tử vi thứ hai ngày 29/5/2023 của tuổi Hợi
Hợi

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 29/5/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày Tự Hình chiếu mệnh khá ảm đạm. Hợi thường oán trách bản thân nhưng lại không có động thái nào để thay đổi. Bạn cứ mãi giậm chân tại chỗ trong công việc, thậm chí để người khác vượt qua mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày chưa có nhiều thay đổi. Cố chấp yêu một người không yêu mình hẳn là việc vô nghĩa nhưng bạn không thể phản bội cảm xúc của mình. Nhưng Hợi còn độc thân thì cứ bình tĩnh, thời điểm tốt sẽ gặp đúng người.

Tài vận: Vận trình tài vận trôi qua bình thương. Do Người làm kinh tế mãi đi theo một lối mòn nên đồng tiền chảy vào túi cũng ngày một eo hẹp. Cứ tiếp tục thế này, công lao của bạn sẽ trở nên uổng phí. Đã đến lúc bạn cần thay đổi bản thân, có cái nhìn mới mẻ và đa dạng hơn về mọi việc.

Cẩn trọng: Ngày Thủy vượng, bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện thường xuyên.

+ Tuổi Đinh Hợi: Bạn thiếu tin tưởng vào chính bản thân mình nên luôn lo sợ thất bại.

+ Tuổi Tân Hợi: Nên tin tưởng hơn vào khả năng của mình, dám thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới.

Màu sắc vượng vận: Đen, Xanh

Quý nhân: Tuổi Tí, Sửu, Mùi

Con số may mắn: 2, 5, 9

Giờ tốt: 13h –15h

 (Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)