Dự đoán tử vi thứ hai ngày 27/3/2023 của tuổi Tí

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 27/3/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của Tí trong ngày không suôn sẻ do Tam Hợp tác động. Tý quyết tâm hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ được giao, dù có gặp phải khó khăn. Bạn muốn khẳng định giá trị và vị thế của bản thân trong tập thể. Tuy nhiên, nếu công việc vượt quá khả năng của mình thì bạn nên san sẻ công việc với người khác để không rơi vào cảnh quá áp lực. Bạn không cần phải sợ mình sẽ gây phiền phức cho mọi người, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Tình cảm: Vận mệnh tình cảm có dấu hiệu khởi sắc tích cực trong ngày gặp cục diện Kim sinh Thủy. Nếu còn độc thân, có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho bạn đấy, hãy thử tiếp xúc với người mà bạn thấy có thiện cảm, mở ra cơ hội đem lại hạnh phúc cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bạn cũng nên dành thời gian để lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, dù bạn còn trẻ tuổi hay đã là người có quyền cao chức trọng. Quá trình lắng nghe, học hỏi sẽ giúp bạn không ngừng phát triển và mở mang trí tuệ cũng như tầm nhìn. 

Cẩn trọng: Nay là ngày can Giáp, không trị bệnh ở đầu, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

+ Tuổi Nhâm Tí: Hãy cho người khác cơ hội quan tâm và giúp đỡ mình.

+ Tuổi Canh TíCó rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho bạn.

Màu sắc vượng vận: Trắng, Đen

Quý nhân: Tuổi Thân, Hợi, Sửu

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 7h – 9h

  (Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày).