Dự đoán tử vi thứ hai ngày 27/3/2023 của tuổi Dậu
Dậu

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 27/3/2023 của tuổi Dậu

 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày khá may mắn dưới sự thúc đẩy của Tam Hội. Dậu có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Bạn nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo và có thể được giao cho những công việc trọng đại hơn nữa trong tương lai. Người trẻ tuổi nên mạnh dạn hơn trong việc đưa ra những ý kiến. Bạn không nên e ngại môi trường xung quanh toàn những người giàu kinh nghiệm, bởi rất có thể sự tươi mới của bạn mới là điều mà tập thể đang cần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn trong ngày. Niềm vui không ở đâu xa, chỉ là những điều giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Nhớ dành thời gian ăn bữa tối cùng người thân để gia đình thêm phần hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài vận không có nhiều thay đổi. Thu nhập đến đều đều từ công việc chính. Hãy mở rộng các mối quan hệ xã hội nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa trong tương lai.

Cẩn trọng: Chọn hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông Nam sẽ gặp được Tài Thần.

+ Tuổi Ất Dậu: Chẳng ngại thử sức trong những điều mới mẻ, là người dẫn đầu xu hướng.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp tập thể phát triển nhanh chóng.

Màu sắc vượng vận: Bạch kim, Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn, Thân, Tuất

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 9h –11h

 (Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)