Dự đoán tử vi thứ hai ngày 20/3/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 20/3/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mão gặp may mắn trong ngày Thiên Ấn phù trợ. Bạn nhận được lời khen ngợi của lãnh đạo vì những cố gắng trong suốt thời gian qua. Một số người còn được chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương, khẳng định vị trí của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn trong ngày Mộc khắc Thổ. Những Mão độc thân có thái độ tiêu cực khi nghĩ đến chuyện gặp gỡ người được mai mối. Bạn cho rằng chuyện tình cảm là vấn đề của riêng mình nên không muốn bị người khác quan tâm hoặc hỏi han thái quá. Người đã lập gia đình không nên nóng nảy, có những lời nói hoặc việc làm gây tổn thương cho nửa kia. Có việc gì, hai vợ chồng nên ngồi xuống trao đổi thẳng thắn với nhau, một người nói một người nghe, có như vậy mới giải quyết được mâu thuẫn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nhớ lên kế hoạch kiểm soát chi tiêu và điều chỉnh và tính toán lại những kế hoạch cũ không khả thi. Đừng cố chấp đầu tư mù quáng mà bỏ qua rủi ro vốn để không bị hao tài, mất lộc.

Cẩn trọng: Hãy sống bao dung hơn vì trên đời chẳng có ai hoàn hảo.

+ Tuổi Tân Mão: Nếu cứ làm những công việc lặp đi lặp lại, bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được.

+ Tuổi Quý Mão: Hãy thử đổi mới bản thân, có thể bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị.

Màu sắc vượng vận: Xanh

Quý nhân: Tuổi Mão, Thìn, Hợi

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 21h – 23h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)