Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/11/2018 của tuổi Tuất
Tuất
  • TVPT

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/11/2018 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày được Chính Ấn trợ lực, bạn có chỗ dựa tha hồ thăng tiến, bạn chắc chắn có ưu thế hơn người khác khi cạnh tranh cùng vị trí. Nhưng bạn cũng không nên ỷ lại quá nhiều vì như vậy sẽ làm bản thân lười biếng, thiếu chí tiến thủ và gây nhiều thị phi, ảnh hưởng tới chính người giúp đỡ mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Ngày Thủy Thổ bất hòa khiến giữa hai bạn liên tiếp xảy ra những xung đột, tranh cãi. Nếu như một trong hai bên không chủ động làm hòa thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng đến tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm sút. Ngày Kiếp Tài chiếu mệnh, bản mệnh sẽ tốn kha khá để chăm chút cho những mối quan hệ xã giao. Bên cạnh đó, nhu cầu mua sắm tăng nên bạn sẽ phải móc hầu bao nhiều trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Dễ vướng thị phi, tranh cãi với những người đồng nghiệp xung quanh, trong những lúc này bạn nên bình tĩnh giải quyết mọi việc không sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 11h -13h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)