Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/11/2018 của tuổi Thân
Thân
  • TVPT

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/11/2018 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc không gặp phải áp lực, mọi việc diễn ra trôi chảy. Lại thêm mối quan hệ của bản mệnh với mọi người xung quanh luôn hài hòa, ngày càng trở nên gắn bó, bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, về bản thân sức sáng tạo, ý tưởng của bạn đang giảm sút, bạn nên đi ra ngoài để làm mới mình cũng như lấy lại cảm xúc để hào hứng hơn với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. Thân Hợi tương hại khiến cho chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều trắc trở. Người độc thân chưa tìm được người như ý. Người có đôi  cần xem xét lại thái độ của bản thân trong tình yêu. Bạn dễ bị kích động và thiếu kiềm chế cảm xúc, vô tình gây ra tổn thương cho đối phương. 

Tài vận: Vận trình tài lộc rất tốt. Ngày Kim sinh Thủy  vượng, bạn không cần lo về tiền bạc, tuy không có nhiều nhưng túc tắc, không lúc nào thiếu, cứ tiêu hết lại có, rất thoải mái để trang trải cuộc sống.

Cẩn trọng: Ngày Hợi Thân tương xung nên dễ va chạm với người khác. Va chạm ở đây là cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, tức là va chạm khi đi đường, va quệt xe cộ hoặc có xích mích trong quá trình giao tiếp, tiếp xúc với nhau. Bạn hãy bình tĩnh và tỉnh táo để không đẩy vấn đề đi quá xa.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 13h -15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)