Dự đoán tử vi thứ ba ngày 5/3/2019 của tuổi Mẹo
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 5/3/2019 của tuổi Mẹo

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Ngày Ngũ hành tương khắc xuất hiện nhiều kẻ dèm phá, phá rồi gây cản trở. Nói xấu sau lưng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và mang lại nhiều điều bất lợi cho bạn. Đừng bao giờ để ý tới họ, hãy cứ làm theo những gì mình nghĩ và nên làm thành quả sẽ mang lại cho bạn rất lớn trong mấy ngày tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Mộc Thổ xung khắc điềm báo chuyện tình cảm không được như ý muốn. Người độc thân hôm nay đừng tính chuyện nhân duyên, kẻo mà phải ôm mối hận. Người đã có đôi thì nên cẩn thận kẻo có người "thứ 3" xuất hiện trong mối quan hệ của các bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh nhìn thấy nhiều cơ may kiếm tiền thích hợp, vừa với sức mình. Người làm công ăn lương thì có thêm thu nhập từ những khoản phụ trội, người kinh doanh thì buôn bán phát đạt, may mắn tìm được những mối làm ăn lâu dài.

Cẩn trọng: Bạn phải chịu nhịn một chút về lời ăn tiếng nói, không nên đôi co tranh chấp đến cùng để lấy thắng, không có lợi cho bản mệnh.

 + Tuổi Đinh Mão: Lắng nghe lời khuyên cũng như kinh nghiệm của người lớn tuổi, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

+ Tuổi Ất Mão: Cẩn thận kẻo bị lợi dụng

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 15h -17h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)