Dự đoán tử vi thứ ba ngày 30/5/2023 của tuổi Dậu
Dậu

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 30/5/2023 của tuổi Dậu

 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày Tương Phá cục báo hiệu vận không tốt lắm, có thể xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Công việc không suôn sẻ thuận lợi vì nhiều yếu tố khách quan, dù bản thân bạn đã nỗ lực và cố gắng nhiều nhưng cũng khó xoay chuyển tình thế. Song hãy coi khó khăn hiện tại chính là cơ hội để thể hiện khả năng làm việc cũng như tinh thần trách nhiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù lại ngũ hành tương sinh giúp con giáp này đón những cơ duyên nhất định. Người độc thân có thể tìm được người phù hợp với mình thông qua sự mai mối, giới thiệu của người quen. Bạn nên thoải mái đón nhận thay vì tỏ thái độ khó chịu như trước đó.

Tài vận: Vận trình tài vận không có khởi sắc. Thời gian này bạn đang ấp ủ nhiều dự định kinh doanh, tuy vậy đây không phải khoảng thời gian thích hợp. Dậu hãy xem xét mọi việc thật kĩ, lựa chọn thời điểm phù hợp hơn, tránh mạo hiểm mà tiêu tốn tiền bạc. Chậm một chút mà chắc chắn và bảo toàn được tiền của vẫn tốt hơn là nóng vội và hối hận vì sự nông nổi của bản thân.

Cẩn trọng: Nên bình tĩnh để suy nghĩ thấu đáo và tìm cách xoay chuyển tình thế.

+ Tuổi Ất Dậu: Cảm thấy mệt mỏi khi làm việc chăm chỉ nhưng hiệu quả lại không cao.

+ Tuổi Đinh Dậu: Nỗ lực nhưng chưa đúng phương pháp, càng làm càng trì trệ.

Màu sắc vượng vận: Bạc, Xám

Quý nhân: Tuổi Thân, Thìn, Tuất

Con số may mắn: 1, 2,

Giờ tốt: 9h –11h

 (Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)