Dự đoán tử vi thứ ba ngày 30/5/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 30/5/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày Thiên Quan xuất hiện cảnh báo về nguy cơ đụng độ tiểu nhân. Cũng bởi bạn làm việc có phần chểnh mảng, thiếu tập trung nên tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân nắm thóp, bày trò gây khó dễ. Vấn đề xuất phát từ bản thân nên chỉ cần bạn tự khắc phục được thì rắc rối sẽ tự biến mất. Trước hết là hãy mau chóng lấy lại sự nghiêm túc và tập trung khi thực hiện các nhiệm vụ hiện tại. Hãy cứ làm hết trách nhiệm rồi bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngũ hành Thủy sinh Mộc bù đắp cho người cầm tinh Hổ khá bình yên. Đôi lứa gần như không xảy ra bất cứ khúc mắc nào đe dọa tới mối quan hệ. Cả hai đều chủ động nhường nhịn đối phương khi có tranh cãi nên tránh được việc nói lời tổn thương người kia.

Tài vận: Vận trình tài vận vẫn duy trì bình thường. Sự cạnh tranh gay gắt trên thương trường có thể khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy cố gắng hết sức và giữ chữ tín của mình, bạn sẽ dần tạo dựng được lòng tin cho khách hàng, giữ vững được vị thế của mình trên thị trường.

Cẩn trọng: Cứ làm việc của mình, không cần can thiệp hay để bụng lời nói của người khác.

+ Tuổi Bính Dần: Có thể vấp phải những chiêu trò chơi xấu, bịa đặt thị phi từ tiểu nhân.

+ Tuổi Canh Dần: Tình yêu đôi lứa thêm phần thăng hoa, mối quan hệ được gia đình ủng hộ.

Màu sắc vượng vận: Xanh rêu, Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão, Ngọ

Con số may mắn: 1, 3, 9 

Giờ tốt: 19h – 21h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)