Dự đoán tử vi thứ ba ngày 21/3/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 21/3/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mão trong ngày được Chính Quan mang tới nhiều tin tích cực. Bạn có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình để giải quyết những vấn đề rắc rối. Khi đó bản mệnh sẽ có câu trả lời mình mong muốn sớm thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Vợ chồng xung khắc vì nhiều chuyện, cần phải bình tĩnh lại để nói chuyện với nhau thì tốt hơn. Những vấn đề trong cuộc sống rồi cũng sẽ được giải quyết cả thôi, đừng nên quá mức khắt khe với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc suôn sẻ nên con giáp này không cần phải lo lắng gì về vấn đề tài chính. Nguồn thu nhập ổn định và đều đặn, nhờ đó bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình. Nhưng nhớ là hãy luôn tiết kiệm để đảm bảo cho tương lai không phải nhờ vả hay dựa dẫm vào bất cứ ai.

Cẩn trọng: Ngày ngũ hành Mộc vượng nên sức khỏe của  Mão không tốt lắm. Triệu chứng dễ gặp là mệt mỏi, đau đầu, khó chịu, kém ăn, ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng tập trung làm việc. Tốt hơn hết bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng ôm đồm quá nhiều việc kẻo kiệt sức thì tình hình sẽ ngày càng tệ hơn

+ Tuổi Tân Mão: Làm chủ tình hình và có cách giải quyết ổn thỏa.

+ Tuổi Quý Mão: Sức khỏe sa sút, ảnh hưởng khả năng tập trung làm việc.

Màu sắc vượng vận: Đen, Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất

Con số may mắn: 1, 3, 7

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)