Dự đoán tử vi thứ ba ngày 15/1/2019 của tuổi Mẹo
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 15/1/2019 của tuổi Mẹo

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không tốt. Ngày Hình hại vô lễ, bạn dễ vướng vào họa thị phi, khiến cho bạn vô tình có những hành động thiếu chuẩn mực, gây ấn tượng xấu, tự làm mất đi cơ hội của mình trong sự nghiệp. Cách nói năng thẳng thắn, bộc trực của bạn vừa là ưu điểm lại vừa là khuyết điểm. Với người quen thì biết bạn không có ý xấu, nhưng với người lạ, những lời nói của bạn sẽ bị đánh giá là thiếu suy nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự bất ổn. Ngày Mão Tý tương hình khiến bạn và gia đình hoặc với người thân nảy sinh xung đột. Với các bạn còn độc thân thì tốt nhất là tập trung công việc mà tạo công danh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Ngày được Thương Quan dẫn đường, nhờ đó mà có được nguồn thu đáng kể, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu hơn trong thời gian tới.

Cẩn trọng: Cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình một cách cẩn thận, không nên nói lời buông thả, nhất là khi giao tiếp với những người lớn tuổi.

 + Tuổi Đinh Mão: Đừng cố chấp, nếu cần có thể nói lời xin lỗi. Vì có khi bạn chỉ vô tình thôi nhưng cũng khiến người khác đau lòng.

 Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt:  17h - 19h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)