Dự đoán tử vi thứ ba ngày 09/5/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 09/5/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mẹo(Mão) trong ngày Thiên Ấn nhập mệnh đạt được những bước tiến mới trong tiến trình sự nghiệp. Ngày này bạn càng mạnh dạn thể hiện thì càng dễ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Đừng bao giờ che giấu tài năng của mình khi đó là cách để bạn đạt được điều mình muốn. Dù đang có lợi thế hơn người, Mão cũng không nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn. Hãy cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức để ứng phó với những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai. Đồng thời, thái độ khiêm tốn cũng giúp bạn tránh việc đụng độ kẻ xấu bụng ghen ăn tức ở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần sa sút. Khi xảy ra tranh chấp, tuổi Mão nên kiệm lời nếu không có thể nói ra những lời không hay làm tổn thương nửa kia. Nếu cứ nóng giận rồi trút lên người ấy, thì mối quan hệ của bạn và đối phương sẽ dần trở nên xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn tiến triển khá thuận lợi. Nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh ký kết hợp đồng kinh doanh. Nếu đã xem xét kỹ càng mọi phương diện thì hãy dũng cảm làm theo kế hoạch, đừng chần chừ, do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội đáng quý.

Cẩn trọng: Sự nghiệp phát triển và thăng tiến theo đúng như kế hoạch.

+ Tuổi Quý Mão: Chuyện tình cảm có đôi chút rối ren, cần quyết đoán hơn.

+ Tuổi Tân Mão: Đón nhận tin vui về học hành thi cử, có thành tích khả quan.

Màu sắc vượng vận: Trắng, Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi, Dậu

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)