Dự đoán tử vi thứ ba ngày 06/6/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 06/6/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mẹo(Mão) trong ngày Tam Hợp cục xuất hiện may mắn có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều suôn sẻ, hanh thông. Con giáp này chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình. Ngày này Mão trở nên hăng hái nhiệt tình hơn hẳn, giải quyết mọi việc đâu vào đấy, thậm chí còn tốt bụng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, bạn nên bớt bao đồng lo chuyện thiên hạ, tập trung làm tốt chuyện của mình, đôi khi nhiệt tình quá lại thành làm phiền người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của các cặp đôi có nhiều chuyển biến tốt đẹp, giữa cả hai không còn quá căng thẳng hay cãi vã nhiều như trước nữa. Tam Hợp giúp hóa giải rất nhiều hiểu lầm, nhất là khi hai bạn đã chịu lắng nghe ý kiến của đối phương và cùng nhau sửa đổi.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định, tuy nhiên vì con giáp này vẫn luôn lo lắng, canh cánh trong lòng chuyện tiền bạc nên bạn có thể sẽ khó ngồi im quá lâu. Đầu tư kinh doanh trong thời điểm này cũng là ý kiến không tồi, nhưng bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay vào làm.

Cẩn trọng: Có thể gặp được quý nhân phù trợ, mở ra cơ hội thăng tiến sau này.

+ Tuổi Tân Mão: Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể từ sớm trước khi tiền bạc hao hụt.

+ Tuổi Đinh Mão: Có thể tiếp thu ý kiến của quý nhân nhưng đừng quá dựa dẫm.

Màu sắc vượng vận: Đen, Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi, Hợi

Con số may mắn: 1, 3, 5 

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)