Dự đoán tử vi ngày 29/03/2023 của cung Thiên Bình
Thiên Bình

Dự đoán tử vi ngày 29/03/2023 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc chưa có đột phá nào nổi bật. Tử vi cho biết, chòm sao này có tinh thần cầu tiến và sự nỗ lực trong công việc, nhưng lại thiếu đi quyết tâm để có thể theo đuổi ước mơ đến cùng. Ngoài ra, kiến thức chuyên môn chưa đủ vững vàng cũng là nguyên nhân khiến cho bạn gặp vô số rắc rối trong khi làm việc.

 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhạt nhòa, kém sắc. Có vẻ như cả cung hoàng đạo này và nửa kia đều đang không cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và đời sống riêng tư, từ đó khiến cho mối quan hệ ngày càng xa cách. Song song đó, người độc thân cũng không đủ dũng cảm để vượt qua quá khứ và bắt đầu hành trình kiếm tìm hạnh phúc cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Người thuộc cung Thiên Bình có xu hướng chi tiêu hào phóng nhưng bạn vẫn còn giữ được sự sáng suốt và biết được đâu là điểm dừng của mình, chính vì thế mà túi tiền của bạn vẫn chưa rơi vào tình cảnh đáng báo động. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm kiếm thêm một số mối đầu tư hoặc công việc tay trái để có được nguồn tài chính ổn định hơn.

 

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 1, 7, 9

 

(Dự đoán mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn đúng để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)