Dự đoán tử vi ngày 28/03/2023 của cung Sư Tử
Sư Tử

Dự đoán tử vi ngày 28/03/2023 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển thuận lợi và dễ dàng. Đầu óc thông minh, nhạy bén và cách định hướng tương lai rõ ràng chính là những yếu tố giúp cho người thuộc cung Sư Tử dễ dàng hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để tự khám phá năng lực của chính mình, cũng như trau dồi và bổ sung thêm những kỹ năng mới.

 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, thuận hoà. Cung hoàng đạo này vô cùng may mắn khi có được một người bạn đợi luôn chấp nhận và cảm thông cho tính cách cố chấp và ngang bướng của mình. Những hành động quan tâm, yêu thương vô điều kiện của đối phương dần giúp bạn nhận ra những điểm khiếm khuyết của bản thân và thay đổi để có thể giữ gìn hạnh phúc cho mối quan hệ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn nên cẩn trọng hơn trước mọi quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh phạm phải những sai lầm vô cùng nghiêm trọng và gây hao tổn ngân sách. Theo đó, bạn không nên rút tiền hay mua bán những đồ vật giá trị trong thời điểm này mà hãy giữ chặt tiền trong túi để có thể đảm bảo sự an toàn cho nguồn tài chính của mình.

 

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8

 

(Dự đoán mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn đúng để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)