Dự đoán tử vi ngày 20/03/2023 của cung Thiên Bình
Thiên Bình

Dự đoán tử vi ngày 20/03/2023 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc chưa có điểm nổi bật. Tử vi phương Tây khuyên người thuộc cung này cần phải tự tin hơn vào năng lực của bản thân. Bạn có thể thất bại, có thể vấp ngã, nhưng tuyệt đối đừng để những lần va vấp đó khiến mình hoài nghi về khả năng của bản thân và chùn bước trên con đường sự nghiệp.

 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Giữa chòm sao này và nửa kia còn tồn tại nhiều hiểu lầm, khúc mắc, nhưng lại chẳng ai chịu mở lời để chia sẻ với đối phương. Bạn nên biết rằng một mối quan hệ bền vững không thể thiếu đi sự thấu hiểu và sẻ chia đến từ cả hai phía. Vì vậy, hai bạn nên thẳng thắn đối mặt với vấn đề và chủ động trò chuyện với nhau để tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Thiên Bình có thể sẽ nhận được những tin vui liên quan đến tiền bạc, ví dụ như trúng thưởng hoặc được trợ cấp một khoản tiền kha khá. Song, bạn đừng vội vung tiền để thỏa mãn những thú vui, sở thích của bản thân mà hãy ưu tiên thanh toán các khoản nợ còn tồn đọng trước đó. Ngoài ra, bạn cũng nên để dành một khoản tiết kiệm cho những dự định quan trọng trong tương lai.

 

 

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 2, 3, 7

(Dự đoán mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn đúng để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)