Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân
Tướng Số Phận
  • TVPT

Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân

Có thể bạn không biết, hình dạng bàn chân cũng có thể tiết lộ khá chuẩn xác về vận mệnh cuộc đời của bạn. Hãy quan sát xem bàn chân của bạn giống với trường hợp nào trong 6 kiểu này nhé.

Trong thuật coi tướng số, bàn chân là một trong những bộ phận quan trọng dùng để tiên đoán vận trình tương lai của mỗi người. Con người theo thời gian có thể thay đổi chiều cao, cân nặng, song tướng mạo bàn chân là ít có sự đổi khác nhất. Tham khảo các nét tướng dưới đây sẽ giúp chúng ta có được cái nhìn tổng quát trên các phương diện cuộc sống của chính mình, đặc biệt là vấn đề tài vận và chuyện tình cảm.

1. Ngón cái dài hơn ngón trỏ

Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân
Càng về hậu vận thì vấn đề tài chính mới càng được cải thiện và ổn định.

Người sở hữu bàn chân có ngón cái dài hơn ngón trỏ, các ngón chân đều có hướng đi xuống từ ngón cái đến ngón út cho biết bản mệnh là người thông minh, sáng dạ và có lí lẽ sắc bén. Vận trình tương lai của những người này gặp khá nhiều may mắn và thịnh vượng. Trái lại, bản mệnh vốn không giỏi kiên nhẫn, thường xuyên bỏ cuộc giữa chừng nên khó nắm giữ cơ hội trong tay. Càng về hậu vận thì vấn đề tài chính mới càng được cải thiện và ổn định.

Trong tình yêu, những người này không tạo được nhiều thiện cảm trong mắt những người xung quanh do bị nhầm tưởng là lạnh lùng, kiêu kỳ. Chưa kể tính “cả thèm chóng chán” khi yêu lại là trở ngại lớn ngăn cách bản mệnh đến với hạnh phúc gia đình lâu dài, bền chặt. Nhưng bù lại, những người này một khi đã xác định tình cảm của mình thì hết lòng hết dạ vun vén cho mối quan hệ đó.

2. Xương hông dưới ngón cái nhô lên

Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân
Người có tướng bàn chân này rất dễ rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Đa phần những người có tướng chân này thường có năng lực thuyết phục tốt, linh hoạt và nhạy bén trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì thế, bản mệnh chỉ có thể phát huy hết thực lực của mình khi được tham gia vào các ngành nghề liên quan tới kinh tế, ngoại giao. Khái quát chung thì vận trình của những người này có nguy cơ gặp phải nhiều rắc rối và bế tắc, nếu không cẩn trọng thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Đối với tình yêu, bản mệnh luôn thể hiện rõ lòng thuỷ chung và sự chân thành của bản thân. Tuy nhiên, sự hào hứng và có phần dồn dập của những người này đôi khi tạo ra cảm giác thiếu an toàn và thoải mái cho đối phương. Để hạn chế những bất hoà ngoài ý muốn, bản mệnh nhất định phải học cách khống chế cảm xúc của mình, chớ nên lúc nào cũng khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt và tù túng.

3. Ngón chân to

Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân
Đây là tướng của ít người có khả năng đem lại nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Người có ngón chân to trời sinh hoạt bát, nhanh nhảu và có nhiều khả năng đặc biệt. Đây cũng được xem là một trong số ít người có khả năng đem lại nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Hầu hết những người này thường xem trọng và ưu tiên con đường sự nghiệp hơn. Do đó, bản mệnh có thể đạt được chức quyền cao, sang giàu phú quý nhưng cũng đồng nghĩa với việc đã bỏ lỡ nhiều thú vui cuộc sống khác.

Trong tình yêu, người có tướng chân này thường có yêu cầu khá cao đối với người ấy lẫn bản thân. Hơn ai hết, bạn mong cầu về một tình yêu hoàn hảo và vẹn toàn. Bản tính cầu toàn này có thể giúp bản mệnh đạt được nhiều thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp, song lại tạo ra không ít áp lực cho những người ở cạnh. Để có được hạnh phúc, những người này nên hạ thấp cái tôi và điều chỉnh suy nghĩ, xúc cảm của mình để dung hoà với nửa kia.

4. Bàn chân rộng

Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân
Đây là tướng của người cuộc sống nên phải sống đời nay đây mai đó.

Các chuyên gia tướng số cho rằng người sở hữu bàn chân rộng cuộc đời phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió. Có thể bạn không phải là người tôn thờ chủ nghĩa xê dịch nhưng vì tính chất công việc và cuộc sống nên phải sống đời nay đây mai đó. Nhưng may nhờ sự tài tình, ứng biến linh hoạt và biết đối nhân xử thế mà càng về hậu vận thì may mắn, hạnh phúc càng ngập tràn.

Có thể nói những người này là hình mẫu lý tưởng trong mắt nhiều người với lòng chung thuỷ và sự chân thành. Khi yêu, bản mệnh luôn biết lắng nghe, chia sẻ, thể hiện sự quan tâm đúng mực và sẵn lòng hy sinh vì người mình yêu thương. Dù vận trình nhân duyên có đôi lúc bấp bênh và gặp nhiều sóng gió, nhưng cứ yên tâm là cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn về sau lại vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

5. Ngón trỏ dài nhất

Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân
Đây là tướng của người biết nhìn xa trông rộng, điềm tĩnh và nhạy bén

Trong nhân tướng học, ngón trỏ thể hiện khí chất của một người. Người có ngón trỏ dài đa phần là người có khả năng lãnh đạo, được người trên kẻ dưới tôn trọng, con đường công danh sự nghiệp theo đó cũng rất xán lạn. Thành công của những người này không chỉ được tạo nên bằng trí lực của bản thân mà còn nhờ vào vận may. Thêm vào đó, bản mệnh còn biết nhìn xa trông rộng, điềm tĩnh và nhạy bén, đó là nền tảng giúp những người này dễ dàng công thành danh toại.

Trong tình yêu, người có tướng chân này thuộc kiểu người nồng nhiệt, nóng bỏng. Chỉ cần ngày nào còn được sống thì bản mệnh sẽ hết mình với tình yêu, với người ấy và cả chính mình. Công việc đối với bạn là quan trọng, song mọi thứ đều chỉ dừng chân sau chuyện yêu đương. Chính vì thế, cuộc sống thời trẻ hay ngay cả khi về già của những người này cũng vô cùng rực rỡ, đắm say và thăng hoa.

6. Bàn chân hẹp và dài

Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân
Đây là tướng của người có khả năng khiến người khác phải cam tâm tình nguyện giúp đỡ mình. 

Những người có hình dáng bàn chân hẹp và dài được nhân tướng học gọi là có tướng quý nhân, cả đời chỉ thích được người khác cung phụng và hầu hạ. Điều này không có nghĩa là tiêu cực khi bản mệnh hoàn toàn có khả năng khiến người khác phải cam tâm tình nguyện giúp đỡ mình. Vận mệnh của bạn nhờ đó mà vô cùng lý tưởng, nếu chăm làm việc thiện hơn thì cả đời chẳng phải lo cái ăn cái mặc.

Có thể nói hiếm ai vượt qua được những người này về vận may trong các phương diện cuộc sống. Không chỉ riêng trong công việc mà ngay cả chuyện tình yêu hôn nhân, bản mệnh cũng được quý nhân hỗ trợ rất nhiều. Chỉ cần là thứ bạn muốn, chỉ cần là người bạn thích thì đến cuối cùng cũng sẽ nắm quyền sở hữu.

7. Bàn chân uốn cong

Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân
Đây là tướng bàn chân biểu hiện kiểu người có tính tự lập cao.

Tướng số cho rằng đây là tướng bàn chân biểu hiện kiểu người có tính tự lập cao. Để có được chỗ đứng trong sự nghiệp hay để sang giàu phú quý, những người này cũng thường dựa vào thực lực của bản thân để chinh phục. Đối với bàn chân ít bị uốn cong, bạn có khả năng ngoại giao và làm việc nhóm tốt. Ngoài ra, sự thân thiện, cởi mở và hài hước của bản mệnh còn tạo được thiện cảm trong mắt không ít người.

Đối với tình yêu, những người này thuộc kiểu người biết lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông. Chỉ cần trong lòng đã để tâm đến ai đó thì bản mệnh sẵn lòng hi sinh chính mình để dành cho đối phương những điều tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ đến cảm nhận và nhu cầu của mình nhiều hơn để tránh bị tổn thương trong tình cảm. Không chỉ trong công việc mà ngay cả khi yêu, bản mệnh cũng không muốn nhận sự giúp đỡ của bất cứ ai, nhưng bạn biết cách để làm cho mình được hạnh phúc.

8. Bàn chân bằng phẳng

Đoán vận trình tiền tài và nhân duyên thông qua hình dáng bàn chân
Đây là tướng của người có số phú quý, thịnh vượng ngay từ lúc chào đời.

Các chuyên gia tướng số cho biết những người sở hữu bàn chân có hình dáng bình phẳng thường có số phú quý, thịnh vượng ngay từ lúc chào đời. Có thể nói bản mệnh cả đời không cần phải lo đến chuyện ăn mặc, chi tiêu. Người làm lụng vất vả cả đời cũng chưa chắc có “của ăn của để” như những người này. Cùng với đó, người thân và bạn bè còn được hưởng nhờ phúc phần từ bạn.

Trong cuộc sống gia đình, bản mệnh là cánh tay trái đắc lực của người bạn đời. Bạn không chỉ tháo vát chuyện cơm nước, chăm con mà còn giỏi giang việc xã hội. Có thể nói ai cưới được người có bàn chân bằng phẳng là có phúc lớn, cuộc sống vợ chồng luôn ấm êm, hạnh phúc, hiếm khi nào có bất hoà xảy ra.

Lời kết: Suy cho cùng, vận trình tài chính hay hạnh phúc gia đình đều thuộc phạm trù những điều ở tương lai và không ai có thể khẳng định trước bất cứ điều gì. Tuy vậy, những đúc kết từ nhân tướng học trên đây có thể giúp mỗi người có được cái nhìn khái quát, suy nghĩ toàn diện và từ đó đưa ra được hướng đi tốt cho tương lai. Ngoài ra, việc tham khảo và chiêm nghiệm sẽ giúp chúng ta ít nhiều hạn chế được những điều không may có thể xảy đến bất cứ lúc nào.