Độ tuổi kiếm tiền dễ dàng và gặt hái tài lộc tốt nhất của 12 con giáp
Tử vi 12 con giáp

Độ tuổi kiếm tiền dễ dàng và gặt hái tài lộc tốt nhất của 12 con giáp

Không phải bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể kiếm tiền thuận lợi, điều này còn liên quan đến thời điểm vàng ứng với 12 con giáp.

Mỗi con giáp sẽ có một tuổi thành đạt khác nhau và độ tuổi kiếm tiền khác nhau. Vì thế, biết được đâu là năm dành cho mình để phấn đấu nhiều hơn cũng là một điều tốt đấy. Hãy cùng điểm qua những năm làm ăn phát đạt của 12 con giáp nhé!

1. Tý

Độ tuổi kiếm tiền tốt nhất của người tuổi Tý là 28, 36 hoặc 43. Đây là những thời điểm họ có nhiều cơ hội để phát triển cung tài lộc hơn cả. Vào 28 tuổi, bạn có sức hút đặc biệt với tiền bạc, nếu biết đầu tư chắc sẽ tiền sẽ sinh ra rất nhiều tiền, sau đó vào năm 36 tuổi, cơ hội tài lộc lại ghé thăm bạn một lần nữa.Các bạn tuổi Tý hãy kiên nhẫn chờ đợi một tí nha! Thật ra 28 tuổi cũng không quá muộn đâu.

2. Sửu

So với các bạn Chuột thì các bạn Trâu có phần muộn hơn một tí, khi tuổi kiếm tiền của Trâu là 30, 38 hoặc 46. Tuổi Sửu phải “cày” tới năm 30 tuổi thì tài vận mới bắt đầu sáng sủa lên và đến tuổi 46 là thời điểm người tuổi Sửu không những dễ kiếm tiền mà cũng rất dễ trở nên giàu có. Vì thế, đợi chờ là hạnh phúc, các bạn tuổi Sửu lưu ý khi có cơ hội vàng để nắm bắt thật tốt, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những cơ hội thăng tiến trong công việc và cơ hội kiếm tiền “từ trên trời rơi xuống”.

3. Dần

25, 33 hoặc 41 tuổi là những thời điểm phát tài phát lộc của người tuổi Dần. Tuổi Dần gặp được may mắn khá sớm, khi vừa bước vào đời không bao lâu là đã có thể kiếm tiền liền tay rồi, tuổi thành đạt của các bạn cũng khá là nhanh chóng hơn các bạn khác. Vì thế, tuổi Dần cần tập trung vào sự nghiệp và công cuộc cày tiền trước những vấn đề về tình duyên, hôn nhân sẽ mang đến một cuộc sống tốt hơn cho các bạn.

4. Mão

Những người tuổi Mão muốn chớp thời cơ làm giàu, vậy đừng bỏ lỡ 3 độ tuổi vàng, đó là 23, 28 hoặc 35 tuổi. Thậm chí tuổi thời cơ của các bạn còn đến sớm hơn cả các bạn Dần, nhưng đi kèm với điều đó có nghĩa là các bạn là những người phải bươn chải với đời từ rất sớm, nếu chịu được vất vả thì một tương lai giàu đó là điều không hề xa xỉ với mèo nhỏ đấy. Tuy nhiên, hãy cẩn thận giữa cơ hội và những cám dỗ nhé!

5. Thìn

Con đường đi đến thành công của những người tuổi Thìn sẽ dễ dàng hơn cả khi họ bước vào độ tuổi 24, 35 hoặc 48. Tuổi này nếu có thêm đầu óc kinh doanh thì cùng với khả năng ngoại giao tốt của mình, tuổi Thìn sẽ sớm trở thành những người có tiềm lực kinh tế. Tuy nhiên, độ tuổi được cho là ổn định nhất của các bạn Rồng sẽ rơi vào ngưỡng sau 45 tuổi. Ở tuổi này các bạn ổn định về sự nghiệp, gia đình và đối với việc kiếm tiền chỉ cần duy trì và tập trung thì vào năm 48 tuổi, gia đình Rồng sẽ là những gia đình giàu có và danh giá.

6. Tỵ

26, 33 hoặc 47 là thời điểm mà người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi nhất về những việc liên quan tới tài chính. Người tuổi Tỵ sớm đã tự lập, lăn lộn với đời, tích cóp được nhiều kinh nghiệm sau những lần vấp ngã, đó chính là “tài sản” vô giá cho bạn lập nghiệp. Đặc biệt, trong giai đoạn từ 26 đến 33 tuổi, các bạn Tỵ thường rất rủng rỉnh về tiền tài, mà chủ yếu là đến từ công việc. Đến năm 47 tuổi, các bạn sẽ sở hữu khối tài sản đáng ghen tị.

7. Ngọ

25, 35 hoặc 48 được xem là thời điểm bội thu của những người tuổi Ngọ trên mọi phương diện. Năm 25 tuổi bạn có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cũng phải chi trả vào rất nhiều thứ. Vì thế, dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải chi ra rất nhiều. Năm 35 tuổi bạn cực kỳ may mắn trong tài vận, tiền không biết từ đâu mà cứ ào đến nhưng tiền trời cho mà nếu không từ thiện nhiều thì Ngọ cũng khó lòng giữ được. Vì thế, tuy kiếm được nhiều tiền nhưng tài chính vẫn cứ mãi lận đận đến năm 48 tuổi, khi con cái trưởng thành thì bạn mới bắt đầu dư giả.

8. Mùi

Quý nhân sẽ xuất hiện bên cạnh những người tuổi Mùi vào thời điểm 29, 32 hoặc 40 tuổi. Từ tuổi 29, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hiện thực hóa những giấc mơ dang dở, nếu tận dụng được cơ hội trong giai đoạn này thì sẽ giúp bạn có được nền móng vững chắc để tiếp tục đi lên. Cuộc đời của bạn Dê không mấy lận đận, thêm vào đó là kiếm được đồng nào giữ được đồng nấy. Chỉ cần tập trung vào những năm 29, 32 và 40 tuổi, làm việc thật hăng sai thì hậu vận sẽ có dư từ những đó. 

9. Thân

25, 33 hoặc 46 là thời điểm người tuổi Thân dễ công thành danh toại, có được địa vị, chỗ đứng đáng nể trong xã hội bên cạnh đó chính là dư giả về tiền bạc. 25 tuổi bạn Khỉ có một sự nghiệp vững chắc, năm 33 tuổi có một gia đình hạnh phúc và năm 46 tuỏi bạn bắt đầu phát tài và tiền bạc luôn đầy túi. Tuy nhiên, số phận của những người tuổi Thân thường rất hay suy tư, đêm về thường nặng não, dù gia đình khá giả nhưng lúc nào cũng lo âu.

10. Dậu

Dù có tài năng và tháo vát, người tuổi Dậu lại khá tự phụ chưa đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để bươn chải với cuộc đời đầy khắc nghiệt nên phải đợi đến năm 30 tuổi mới có cơ hội thay đổi. Đến khoảng 38 tuổi, với sự chín chắn trưởng thành, họ nghĩ ra nhiều cách kiếm tiền rất tốt, dễ trở nên giàu có ở độ tuổi 46. Vào tuổi 46, Gà sẽ kiếm được rất nhiều tiền và những năm sau đó cuộc sống cũng dần ổn định theo. Hậu vận của tuổi Dậu được đoán là khá sung túc nếu như thường xuyên làm việc thiện.

11. Tuất

Muốn làm giàu, người tuổi Tuất đừng bỏ lỡ 3 thời điểm vàng, đó là 26, 33 hoặc 40 tuổi nhé. Khi ấy, bạn làm gì cũng dễ. Sau một thời gian dài bảy nổi ba chìm với những công việc không mấy nhiều tiền thì năm 26 tuổi của Tuất sẽ là một bước ngoặc mới trong sự nghiệp cũng như con đường tài lộc từ đó mà được xoay chiều. Tích cực làm ăn đến năm 33 tuổi sẽ trúng lớn. Nếu biết để dành, đến 46 tuổi nhiều cơ hội kiếm tiền diễn ra, nắm bắt cơ hội này để kiếm thêm một đợt bội thu nữa thì hậu vận nhà Tuất sẽ sung túc không ai bằng.

12. Hợi

Những người tuổi Hợi dễ có cơ hội phát tài phát lộc hơn cả vào độ tuổi 25, 34 hoặc 42. Những người tuổi Hợi thông thường là dù có như thế nào thì vẫn sống rất thoải mái, cơ hội kiếm tiền cũng đến với họ khá sớm, lại thêm tính cách không bon chen nên xung quanh họ luôn có quý nhân tương trợ. Đến năm 34 tuổi là năm bội thu nhất cuộc đời Hợi và năm 42 tuổi dường như Hợi có được tất cả những gì mình muốn. 

Trên đây là thông kê được đúc kết từ các đánh giá của người xưa để lại. Dù cuộc sống có thay đổi và vận số của mỗi người có khác biệt nhưng cũng rất đáng để chúng ta tham khảo mà có thêm động lực phấn đấu. Cùng với đó, muốn hiện thực giấc mơ, được Thần Tài gõ cửa thì chúng ta hãy phấn đấu, đặt mục tiêu và hoàn thành nó nhé.