Đo mức độ "trung thành" với cuộc sống... độc thân của 12 con giáp - Phần 2
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

Đo mức độ "trung thành" với cuộc sống... độc thân của 12 con giáp - Phần 2

"Trung thành" với cuộc sống... độc thân hay nói thẳng là bị "ế" của 12 con giáp quả là có giới hạn khác nhau, kẻ thì chấp nhận khả năng kết hôn muộn, còn kẻ thì chỉ mong sớm lập gia đình. 

Mỗi người sinh ra là một cá thể độc lập, không ai giống ai, từ tính cách, tâm hồn đến quan điểm sống hay vận trình cuộc đời. Đối với khía cạnh tình duyên hôn nhân, có người sẽ hạnh phúc viên mãn cả đời, cũng có người ngậm ngùi chịu cảnh “đứt gánh giữa đường”, có người sẽ có số được làm vợ làm chồng hay làm mẹ làm bố sớm, cũng có người phải chịu cảnh đơn thân độc mã khi bạn bè đã “con đàn cháu đống”. Trong phần 1 chúng ta cùng tìm hiểu về 6 con giáp đầu, còn tiếp theo đây là 6 con giáp sau - đâu là con giáp có khả năng kết hôn muộn hơn so với mặt bằng chung? 

7. Tuổi Ngọ: 10% - Mong được lên chức bố mẹ

Có thể nói lý do lớn nhất khiến những người tuổi Ngọ mong muốn tiến tới cuộc sống gia đình nhiều tới vậy đơn thuần là do tình yêu trẻ con quá lớn. Không có điều gì có thể khiến tuổi Ngọ thay đổi tâm tình và cảm xúc nhiều như những đứa trẻ, chỉ cần nhìn thấy chúng cũng đủ để những người này vui vẻ, phấn chấn cả ngày.

Đo mức độ "trung thành" với cuộc sống... độc thân của 12 con giáp - Phần 2

Như bao người, tuổi Ngọ mong muốn mình cũng được làm bố, làm mẹ, tự tay nhìn thấy con trưởng thành qua từng ngày, chỉ là ước muốn này có phần nổi trội hơn. Mong ước tiến tới hôn nhân nhanh chóng nhìn chung cũng xuất phát từ lý do đó. Và lẽ dĩ nhiên, tuổi Ngọ chẳng thể nào kiên nhẫn đợi quá lâu để tay bồng tay bế trong khi bạn bè cùng trang lứa đã nên gia lập thất.

8. Tuổi Mùi: 70% - Kén cá chọn canh

Tuổi Mùi vượt mặt các con giáp khác ở độ khó tính, do đó để tạo được thiện cảm hay được người này để ý không phải là chuyện ngày một ngày hai. Tình yêu hôn nhân lại càng là chuyện quan trọng, do đó tuổi Mùi càng không thể tuỳ tiện hay nóng vội. Chọn người để lấy làm vợ làm chồng không thể qua loa hay cho có, vì đó là người theo bên suốt cả đời. Tuy không hay, nhưng thứ họ mong muốn biết được ở người đầu tiên gặp mặt là khuyết điểm, chứ không phải ưu điểm.

Đo mức độ "trung thành" với cuộc sống... độc thân của 12 con giáp - Phần 2

Dù bạn có tài giỏi hay được bao người ca tụng đến độ nào thì trong mắt của những người tuổi Mùi cũng bị giảm đi giá trị không ít. Việc kén chọn như thế vô tình khiến tuổi Mùi cũng không được lòng những người xung quanh, dẫn đến việc kết hôn muộn đâu còn là vấn đề khó hiểu.

9. Tuổi Thân: 80% - Muốn tự do bay nhảy

Hầu hết những người tuổi Thân đều hài hước, hóm hỉnh, ưa tự do và có sở thích bay nhảy nay đây mai đó. Cho nên, việc ép buộc họ vào cuộc sống của hôn nhân gia đình chẳng khác nào nhốt họ vào một chiếc lồng kín. Trong suy nghĩ của người tuổi Thân ở độ tuổi thanh xuân nhất thì gia đình chính là nỗi ám ảnh lớn nhất, vì nó phải gắn liền với nhiều thứ trách nhiệm và nghĩa vụ nặng nề.

Đo mức độ "trung thành" với cuộc sống... độc thân của 12 con giáp - Phần 2

Tuổi trẻ cho phép con người thị phạm sai lầm, sai để sửa chứ không phải lặp lại cái sai đã cũ đến tận lần hai, lần ba và nhiều lần sau đó. Trong khi có gia đình thì phải gồng gánh trên vai nhiều nỗi lo, có những cái sai sẽ dẫn đến đường cùng, bế tắc. Nếu có yêu một cô cậu tuổi Thân, hãy học cách kiên nhẫn đợi đến khi họ đã tung hoành đó đây đã nhé!

10. Tuổi Dậu: 40% - Gia đình là điểm dựa cho sự nghiệp

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu thuộc tuýp người muốn kết hôn sớm, bởi vì họ cho rằng gia đình chính là nền tảng để họ thực hiện các nghĩa vụ xã hội cũng như có động lực để xây dựng sự nghiệp vững chắc cho mình. Hay đơn giản chỉ là, họ không muốn trong giai đoạn bù đầu với công việc không phải nghe sự hối thúc về chuyện tình cảm từ những người bên cạnh.

Đo mức độ "trung thành" với cuộc sống... độc thân của 12 con giáp - Phần 2

Tuổi Dậu chấp nhận cuộc sống gia đình đến sớm một chút, vừa để những người bên cạnh hài lòng, cũng là cách tự làm bản thân an lòng. Tuy nhiên, việc quyết định chóng vánh này có thể khiến tuổi Dậu không thực sự chọn đúng người mà bản thân thương yêu. Nhưng đây chẳng là vấn đề lớn của họ, bởi chuyện đâu còn có đó, tình cảm có thể theo thời gian mà vun vén và bồi đắp.

11. Tuổi Tuất: 20% - Muốn an lòng bố mẹ

Những cô cậu tuổi Tuất trời sinh trung thành, thiện lương và hết mực hiếu thuận với bậc sinh thành. Mọi lời nói của bố mẹ đều được họ đặt vào mắt, coi trọng và bằng mọi giá phải hoàn thành cho bằng được. Đó là những hành động khiến bản thân tuổi Tuất thấy hài lòng nhất, vì đã một phần làm tròn bổn phận của đạo làm con.

Đo mức độ "trung thành" với cuộc sống... độc thân của 12 con giáp - Phần 2

Trong khi lại là chuyện hôn nhân đại sự cả đời, dù là chọn người để sống với mình cả đời nhưng chí ít cũng phải vừa mắt vừa lòng người thân bên cạnh - cái nhìn khách quan nhất. Nên cho dù được sắp xếp để hẹn hò hay làm mối, tuổi Tuất cũng hiếm khi từ chối mà sẽ thuận lòng nghe theo. Nếu có không muốn, họ cũng tìm cách khéo léo nhất để không làm theo nhưng vẫn không làm mất cảm tình của ai.

12. Tuổi Hợi: 60% - Suốt ngày thui thủi ở nhà

Tuổi Hợi luôn tạo được thiện cảm rất lớn từ những người bên cạnh do sự thân thiện, dễ gần và đáng yêu của mình. Tuy nhiên họ lại nằm trong số những người có khả năng kết hôn muộn, mà nguyên nhân cũng chỉ có một, là do họ lười ra ngoài, lười bỏ thời gian để kiếm tìm tình yêu của cuộc đời, cho dù đây là chuyện tốt cho chính bản thân họ.

Đo mức độ "trung thành" với cuộc sống... độc thân của 12 con giáp - Phần 2

Ngoài nóng trong lạnh, ngoài hướng ngoại, trong nội tâm là những từ rất đúng để nói về những người cầm tinh con Heo. Khi đứng giữa đám đông, tuổi Hợi thu hút ánh nhìn của người khác bằng sự cởi mở, hoạt bát và hoà đồng, nhưng thực chất trong tâm hồn lại rất cần một sự yên tĩnh, tĩnh tâm. Mọi cơ hội đều không tự nhiên mà có, cơ hội về tình yêu lại càng khó muôn phần, nếu cứ tiếp tục không cho mình cho người cơ hội tìm hiểu nhau, khả năng độc thân sẽ còn tiếp diễn dài dài.

Lời kết: Tuỳ theo độ tuổi mà những con giáp trên đây có thể kết hôn sớm hoặc muộn khác nhau, mà nguyên nhân dẫn tới việc này thì nhiều không kể xiết. Bên cạnh đó thì chuyện tình yêu, lại càng mang tính tự nhiên và duyên số nhiều hơn, ít khi nào chịu chi phối của bất cứ yếu tố nào. Vì thế, dù bạn có kết hôn sớm hay độc thân lâu ngày thì cứ hết mình với cuộc sống hiện tại, chân thành với người bên cạnh, có lẽ điều này đã là quá ý nghĩa cho một cuộc đời.