Đây là những con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong suốt năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Đây là những con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong suốt năm 2019

Dù là trong công việc, cuộc sống hay chuyện tình cảm, mỗi người đều có thể ưu tiên các con số này để gặp thuận lợi và hạn chế những điều rắc rối, không may. 

Theo các nhà chiêm tinh học thì trong năm 2019, số mệnh của mỗi người sẽ có những sự biến đổi và thăng trầm nhất định, song tất cả đều có chung ước muốn về một cuộc sống sung túc, viên mãn. Những tưởng các con số là vô tri vô giác, thế nhưng chúng lại có khả năng đem lại cho cung mệnh sự thuận lợi, dễ dàng hơn trong các lĩnh vực của cuộc sống. Dưới đây là các con số tương hợp với 12 cung hoàng đạo mà bạn có thể tham khảo để gia tăng vận may của mình.

1. Bạch Dương - Số 8, 17, 26, 35, 44

Năm 2019 mở ra trước mắt Bạch Dương nhiều cơ hội được đi du lịch đó đây, chòm sao này phải tranh thủ thời cơ để học hỏi và mở mang tầm mắt. Chỉ khi tâm hồn được rộng mở, khai sáng thì đầu óc mới tinh thông, bản mệnh khi ấy mới tìm ra được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Bạch Dương là: 8, 17, 26, 35, 44

Sao Thổ vẫn chủ toạ tại vị trí Ma Kết khiến con đường sự nghiệp của những người thuộc cung Bạch Dương gặp ít nhiều khó khăn. Đây là lý do tại sao nói bản mệnh cần phải nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được thành công rực rỡ, được người người kính trọng, nể nang.

2. Kim Ngưu - Số 5, 14, 23

Có nhiều việc xảy ra khiến Kim Ngưu nghĩ mãi cũng không thông, đó có thể là do bản mệnh trước nay đi theo lối mòn và khuôn mẫu. Đôi khi, một tâm lý mới mẻ và một tinh thần phấn chấn cũng có thể giúp những người này có bước nhảy vọt đáng kể.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Kim Ngưu là: 5, 14 và 23

Một vài con số phù hợp sẽ đem lại cho bản mệnh nhận thức mới và tầm nhìn khác đi. Đối với các thử thách đặt ra trước mắt đòi hỏi cung hoàng đạo này phải lạc quan và tích cực hơn. Đừng lúc nào cũng ôm đồm hết tất thảy mọi việc vào mình mà hãy tìm đến sự giúp đỡ của những người đáng tin cậy xung quanh.

3. Song Tử - Số 6, 15, 24, 33

Tử vi cung Song Tử năm 2019 được dự đoán có vận trình nhân duyên rực rỡ, các mối quan hệ cũng có nhiều khởi sắc. Những người độc thân phải mở lòng và kiên nhẫn hơn nữa mới mong tìm được ý trung nhân của đời mình. Bên cạnh chuyện tình cảm, tử vi phương Tây còn khuyên những người này nên để tâm đến vấn đề công việc, hợp tác làm ăn hơn nữa.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Xử Nữ là: 6, 15, 24 và 33

Năm 2019 là thời điểm phù hợp để những người này tự định vị bản thân, học cách quản lý thời gian và chi tiêu, tránh bị ảnh hưởng bởi những chuyện không đáng. Trước mỗi vấn đề xảy ra, bản mệnh cần phải suy nghĩ và nhìn nhận kỹ lưỡng, đa chiều, không nên vì vẻ bề ngoài mà có cái nhìn sai lệch so với bản chất bên trong.

4. Cự Giải - Số 7, 16, 25, 34

Những người cung Cự Giải cần để ý nhiều hơn tới mọi chuyển xảy ra xung quanh, từ chuyện công việc cho tới tình cảm, từ bạn bè cho tới đồng nghệp. Một vài rắc rối trong quá khứ do chưa giải quyết triệt để xuất hiện trở lại, những người này tốt nhất nên bình tĩnh đối diện và tháo gỡ từng vướng mắc.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Cự Giải là: 7, 16, 25 và 34

Lời khuyên cho chòm sao này trong năm 2019 là phải sống độc lập, chủ động, có kế hoạch và suy nghĩ chín chắn hơn. Bên cạnh đó, việc tìm ra thế mạnh thực sự của bản thân cũng là cách rất tốt để Cự Giải phát triển sự nghiệp. Ngay từ đầu, những người này nên lập kế hoạch cụ thể và kiên trì đến cùng với công việc mình làm để thu được thành quả tốt nhất có thể.

5. Sư Tử - Số 2, 11

Trời sinh Sư Tử mạnh mẽ, uy quyền và có lòng tự trọng cao, hiếm khi nào chịu thua thiệt hay yếu kém. Tuy nhiên, trên đời vốn không có ai là hoàn hảo, chòm sao này cần phải học cách chấp nhận khiếm khuyết của bản thân, bởi đây là cách tốt nhất để hoàn thiện và làm cho chính mình tiến bộ hơn từng ngày.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Sư Tử: 2 và 11

Trong năm 2019, chòm sao này cần phải chú trọng nhiều hơn tới tình hình sức khoẻ của bản thân, phải lập tức tìm đến bác sĩ mỗi khi xuất hiện dấu hiệu bất thường trong cơ thể. Trước mỗi công việc cần hoàn thành, bản mệnh cần xác định lại năng lực của mình, từ đó bắt tay vào thực hiện với tâm thế tốt nhất, như thế mới đem lại hiệu quả tốt.

6. Xử Nữ - Số 3, 12, 21

Đa phần Xử Nữ tính tình thoải mái, hiếm khi nào quá khe khắt hay đặt ra yêu cầu cao trong công việc. Song, năm 2019 là thời điểm bản mệnh cần phải cứng rắn đặt ra cho bản thân một giới hạn nhất định. Không phải mọi trách nhiệm trên đời đều thuộc về bạn, nếu không rõ điều này thì Xử Nữ sẽ còn mệt mỏi dài dài.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Xử Nữ là: 3, 12 và 21

Để có được hạnh phúc chân chính, cung hoàng đạo này cần phải sống thật với con người và cảm xúc của mình. Bản mệnh là người có giá trị, có nền tảng chắc vững, chỉ cần phát huy khả năng sáng tạo thêm nhất định sẽ tạo nên kỳ tích. Lời khuyên cho chòm sao này là không nên khuôn mẫu vầ cứng nhắc, cũng đừng ỷ lại vào người khác, thay vào đó hãy tin tưởng vào chính bản thân mình.

7. Thiên Bình - Số 1, 10

Tử vi Thiên Bình cho thấy trong năm 2019, những người này có thể sẽ quay trở lại trường học vì yêu cầu công việc. Đây là cơ hội tốt để bản mệnh nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành, chớ nên bỏ lỡ. Hơn nữa, nếu có cơ hội đi học tập hay công tác ở nước ngoài thì lại càng không được bỏ qua.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Thiên Bình là: 1 và 10

Cung hoàng đạo này vốn không phải là kiểu người độc lập, họ chỉ có thể trở nên tự tin nếu có người bên cạnh giúp đỡ. Nhưng sớm hay muộn thì Thiên Bình cũng phải học cách tự mình đưa ra các quyết định, chi bằng là trong thời điểm này. Việc ỷ lại và dựa dẫm quá nhiều vào người khác chỉ càng khiến bản mệnh trở nên yếu đuối, mất khả năng quyết đoán.

8. Bọ Cạp - Số 4, 13, 22

Vận trình tài chính của người thuộc cung Bọ Cạp trong năm 2019 rất thăng hoa và vượng phát. Chỉ cần chòm sao này tinh ý và nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì thành quả thu được sẽ thật tương xứng. Tuy nhiên, những điều này chỉ được lâu bền khi bản mệnh bỏ ra trí lực, công sức thực, bằng không sẽ chóng tiêu tan.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Bò Cạp là: 8, 13 và 22

Muốn có chỗ đứng tốt trong tương lai, những người này cần phải đi từng bước từng bước một, nắm vững từ những điều cơ bản. Khi làm việc thì phải giữ thái độ nghiêm túc, lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai và có phương hướng phù hợp với khả năng của bản thân. Cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng màu hồng, vì thế đừng bao giờ lý tưởng hoá mọi việc mà hãy sống, suy nghĩ và hành động thực tế.

9. Nhân Mã - Số 7, 16, 25, 34

Tử vi Nhân Mã năm 2019 cho thấy sao Mộc tiến gần đến cung bản mệnh đem lại cho cung hoàng đạo này một năm đầy khởi sắc và như ý. Trước hết, Nhân Mã cần phải xác định rõ mục tiêu của bản thân, biết được mình muốn gì và thực sự mạnh ở đâu, sau đó là xây dựng nền tảng tri thức vững mạnh. Cuối cùng, niềm tin và thái độ là hai thứ không thể thiếu giúp bản thân người này vượt qua thời khắc khó khăn.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Nhân Mã là: 7, 16, 25 và 34

Trong quá trình xây dựng kế hoạch cho bản thân tuyệt đối không được xa rời thực tiễn, mọi thứ tốt nhất phải xuất phát từ ý muốn và khả năng của bản thân người này. Tử vi còn cho thấy trong năm nay, người cung này được vận may che chở, làm chuyện gì cũng được quý nhân phù trợ, đôi khi phải liều lĩnh một chút mới mang về thành tích ngoài mong đợi.

10. Ma Kết - Số 8, 17, 26, 38, 44

Theo tử vi Ma Kết năm 2019, sao Thổ tiếp tục nằm ở cung Ma Kết, tức năm nay bản mệnh vẫn phải đối diện với vô vàn các khó khăn và thử thách, nhất là đối với việc phát huy khả năng của bản thân với việc theo đuổi quyền lực, trách nhiệm. Công việc trong khoảng thời gian này tạo ra cho bản mệnh không ít áp lực, điều này buộc bạn phải bản lĩnh đối diện với nỗi sợ hãi lẫn hạn chế của bản thân.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Ma Kết là: 8, 17, 26, 38 và 44

Con người vốn không phải là siêu nhiên, người có ước mơ to lớn nhường nào đến cuối cùng cũng đứng trước các sự lựa chọn. Và những sự lựa chọn này đương nhiên sẽ bị chi phối bởi các yếu tố khác, chẳng hạn như hoàn cảnh và điều kiện của mỗi người. Vận trình năm 2019 không thực sự thuận lợi đối với những người cung Ma Kết, nhưng chòm sao này hoàn toàn có thể tìm ra phương pháp thích hợp cho bản thân.

11. Bảo Bình - Số 9, 18, 27, 36, 45

Bảo Bình là một trong số ít các chòm sao sống lý trí, biết mình biết ta, cũng là người biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp và có ích. Năm 2019 mở ra trước mắt những người này nhiều cơ hội chuyển mình, song bản mệnh vẫn còn lưỡng lự và phân vân vì lớp vỏ bọc bạn tự tạo ra cho mình với thế giới bên ngoài là quá lớn.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Bảo Bình là: 9, 18, 27, 36 và 45

Nếu cảm thấy thời cơ chưa thực sự chín muồi, Bảo Bình có thể kiên nhẫn chờ đợi cơ hội khác, nhưng nên nhớ không phải lúc nào cơ hội cũng mỉm cười với bạn. Tử vi 2019 cho thấy sao Thiên Vương bắt đầu di chuyển về phía Kim Ngưu chủ về khởi đầu mới. Lúc này, bản mệnh cần định vị bản thân mình, từ đó trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, hãy dùng trí lực thực sự để đạt được điều mong muốn chứ không nên quá trông đợi vào vận may. 

12. Song Ngư - Số 4, 13, 22

Năm 2019 là khoảng thời gian Song Ngư đặt nhiều tâm huyết cũng như công sức cho vận trình công danh sự nghiệp. Nhờ sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ người thân, bạn bè mà chòm sao này đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, tử vi còn cho thấy chòm sao này trong năm còn dễ gặp rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra, nên đề phòng cẩn trọng.

con số may mắn giúp 12 chòm sao chuyển vận rực rỡ trong năm 2019
Con số may mắn của Song Ngư là: 4, 13 và 12

Thế mạnh của Song Ngư là tưởng tượng và sáng tạo, bạn có thể vận dụng chúng vào thời gian này để tạo ra bước ngoặt lớn cho sự nghiệp. Trong năm nay, những người thuộc cung Song Ngư nên dồn hết tâm huyết vào công việc, chuyện tình cảm, bạn bè nếu rơi vào cảnh đổ vỡ thì cũng không nên cố chấp níu giữ, bởi thứ nhận về sau cùng chỉ là tổn thương.

Lời kết: Các con số trên đây sẽ đem lại vận may tương ứng với từng cung hoàng đạo trong năm 2019. Dù là trong công việc, cuộc sống hay chuyện tình cảm, mỗi người đều có thể ưu tiên các con số này để hạn chế những điều rắc rối, không may. Tuy nhiên, điều này chỉ mang tính tham khảo và củng cố niềm tin của con người là chính, bởi vận mệnh thế nào thì quan trọng nhất vẫn là do bản thân người đó quyết định. Để có được cuộc sống thịnh vượng và viên mãn, chúng ta phải có niềm tin vào bản thân, không ngừng cố gắng và nỗ lực tạo bước chuyển mình khác biệt.