Chiêm tinh chỉ ra những cặp cung hoàng đạo lấy nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn đời
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Chiêm tinh chỉ ra những cặp cung hoàng đạo lấy nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn đời

Dù tính cách khác biệt nhưng khi đã tìm được nhau thì những cung hoàng đạo này dường như sinh ra là để dành cho nhau rồi...

Không phải chỉ cần có điểm tương đồng trong quan điểm hay lý tưởng sống mới có thể nắm tay nhau đi hết đời. Mà đôi khi chính những mặt đối lập trong suy nghĩ, tính cách lại bổ sung, hoàn thiện cho nhau. Dưới đây là những cung hoàng đạo nếu kết đôi chắc chắn sẽ có một đời ấm êm, hạnh phúc và gắn bó khăng khít.

1. Kim Ngưu - Ma Kết

Cặp đôi này chính là minh chứng cho việc khác biệt đôi khi không tạo nên mâu thuẫn mà có khả năng bù trừ cho nhau. Trong khi Kim Ngưu là mẫu người sống thực tế thì Ma Kết lại thường cuộn mình trong những mộng mơ, hoài bão. Hình như mỗi cung là một đối cực của nam châm, luôn có lực hấp dẫn đối phương đến ma mị.

Chỉ có 3 cặp cung hoàng đạo lấy nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn đời
(Hình minh họa)

Nếu không có một điểm chung hẳn là sẽ chẳng khác nào hai đường thẳng song song cứ kéo dài và chẳng bao giờ tìm được nhau. May thay, Kim Ngưu và Ma Kết tìm được sự đồng điệu trong công việc, sự nghiệp. Họ đều là những người tham vọng, luôn đặt mục tiêu rõ ràng để thực hiện được những dự định đó, hướng đến một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Mỗi người mỗi tính cách, rất khó để tìm thấy sự giống nhau hoàn toàn trong suy nghĩ hay hành động nhưng hai chòm sao này may mắn đều là những người rất giỏi làm chủ cảm xúc, trưởng thành trong cách đối nhân xử thế. Họ ít khi làm đối phương phải khó xử trong mọi tình huống. Những điểm tương đồng và khác biệt vừa giúp họ dễ tìm được tiếng nói chung, vừa giúp tình cảm của họ luôn mới mẻ và không bao giờ trở nên nhàm chán.

2. Xử Nữ - Song Ngư

Bản chất của Xử Nữ là người cầu toàn, điều đó kéo việc họ luôn khó tính trong mọi vấn đề. Người không hiểu sẽ thấy khó chịu và không thể chịu được cái tính “lãnh đạo” suốt ngày chỉ chỉ trỏ trỏ của chòm sao này. Sự nghiêm khắc của họ không có lý do nào khác ngoài mong muốn mọi người cùng tiến bộ và thu được những thành quả tốt đẹp. Và một người tinh tế như Song Ngư đã thấu hiểu được điều đó.

Chỉ có 3 cặp cung hoàng đạo lấy nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn đời
(Hình minh họa)

Một người kĩ tính, bù lại là một người dễ tính, qua loa, một người thực tế, bù lại là một người mơ mộng, viễn vông. Trong tình yêu, dù có nhiều khuyết điểm nhưng Xử Nữ vẫn luôn đặt ra những tiêu chuẩn rất cao, thay vào đó, Song Ngư lại dễ dàng chấp nhận những hạn chế đó của đối phương. Song Ngư không phải kiểu người chấp nhặt hay có chuyện gì là giữ trong lòng. Tình yêu với họ chỉ cần chân thành là tất cả, đó cũng là lý do giúp cả hai giữ hoà khí trong một mối quan hệ lâu dài.

3. Cự Giải - Bọ Cạp

Cự Giải vốn dĩ là một người “già trước tuổi”, họ điềm tĩnh và có những suy nghĩ chững chạc vô cùng. Còn Bọ Cạp thường là những người xốc nổi, thích cuộc sống nay đây mai đó hay rong ruổi khắp các nẻo đường. Chính vì thế, Cự Giải có khả năng kiềm hãm lại cái tôi quá lớn của anh chàng hay cô nàng Bò Cạp. Ngược lại, sự năng động, trẻ trung, yêu đời của Bọ Cạp có thể làm “trẻ hoá” Cự Giải.

Chỉ có 3 cặp cung hoàng đạo lấy nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn đời
(Hình minh họa) 

Một người sống hướng ngoại, còn một người lại sống hướng nội. Một người làm chủ xã hội, người còn lại làm chủ gia đình. Một người tạo ra giá trị vật chất, một người nuôi dưỡng giá trị tinh thần. Nếu như người chồng luôn cố gắng không ngừng để tìm một chỗ đứng vững chắc trong xã hội, kiếm tiền để lo cho vợ còn thì người vợ lại cực kỳ khéo léo và giỏi vun vén tổ ấm của mình, hết lòng vì chồng và con. Sức mạnh từ sự kết hợp hoàn hảo này luôn khiến người khác phải dè chừng và e ngại.

Hôn nhân hạnh phúc và bền chặt vốn dĩ không phải chỉ là mơ ước của phái nữ mà còn là ước mong của cánh đàn ông, nhưng không phải ai cũng may mắn tìm cho mình một nửa ưng ý để đi đến cùng trời cuối đất. Nếu tìm được cho mình một nửa còn lại như các chòm sao trên, bạn phải trân trọng và gìn giữ để cùng đối phương xây dựng được một tương lai ngập tràn hạnh phúc.