Cách ứng xử của 12 nàng hoàng đạo khi đứng trước chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Cách ứng xử của 12 nàng hoàng đạo khi đứng trước chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ

Đứng trước chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ, mỗi cô nàng sẽ có những cách xử trí khác nhau, tuỳ theo tính cách, suy nghĩ. Liệu cách thể hiện của họ có mang lại kết quả tích cực không? 

Chắc hẳn trong cuộc đời của mỗi cô nàng đều cất giữ trong lòng mình một bóng hình khiến bản thân không thôi thao thức, đợi chờ. Đó là quyền cá nhân, bình đẳng mà mỗi cô gái đều xứng đáng có được - yêu và được yêu. Nhìn thoáng qua, bóng hình ấy chẳng khác nào biểu trưng cho tình yêu đơn phương của phái yếu. Và khi mặt đối mặt với chàng trai trong lòng bấy lâu nay, không biết các chòm sao nữ sẽ xử trí ra sao nhỉ?

1. Nàng Bạch Dương

Bạch Dương trời sinh nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn có sức quyến rũ đặc biệt khiến các chàng không thể khước từ. Cô nàng này khá thực tế, nếu đã đem lòng thương mến ai thì nhất định sẽ tìm mọi cách để đứng trước mặt họ mà tỏ lòng. Mạnh mẽ, kiên cường, nhưng đứng trước người trong lòng, nữ hoàng đạo này lại tỏ ra yếu đuối, mỏng manh và cần sự bảo bọc, che chở hơn bao giờ hết.

2. Nàng Kim Ngưu

Đối với chuyện tình cảm, Kim Ngưu trước nay vốn dĩ không phải là người dày dạn kinh nghiệm. Mặc dù biết là đã gặp được ý trung nhân của đời mình đấy, nhưng chẳng bao giờ họ có đủ dũng cảm để mở lời trực tiếp với chàng trai ấy đâu. Nhưng may sao, cô nàng này vẫn còn bí quyết riêng để thu phục chàng trai mà mình cảm mến.

3. Nàng Song Tử

Song Tử được mệnh danh là chòm sao nữ sở hữu nhiều điểm mâu thuẫn, đối lập nhất trong lòng. Đứng trước người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu, điều đó lại càng được biểu hiện thấy rõ. Tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa, lúc nóng lúc lạnh thường khiến người khác phải đau đầu mới có thể thấu hiểu được. Nhưng dù mâu thuẫn cách mấy, đôi mắt của cô nàng này vẫn chẳng thể giấu nhẹm tình ý mà họ dành cho người đối diện.

4. Nàng Cự Giải

Khác với những nàng hoàng đạo khác, nàng Cự Giải không thể nào che giấu được tình cảm, cảm xúc của bản thân đối với những rung động trong lòng. Chuyện vui hay chuyện buồn, chuyện lớn hay chuyện nhỏ, thậm chí là những chuyện cơ mật, riêng tư nhất, chòm sao nữ này cũng chẳng thể giữ lại trong lòng, dù chỉ là một mảnh.

5. Nàng Sư Tử

Bản tính mạnh mẽ, uy quyền, bạo dạn trong công việc lẫn cuộc sống, nên chẳng có gì khó hiểu cho chuyện “cọc đi tìm trâu” của cô nàng Sư Tử. Không chỉ thẳng thắn thổ lộ tình cảm đối với đối phương, nàng hoàng đạo này sẵn sàng lục tung khắp các chân trời chỉ để tìm được chân mệnh thiên tử của đời mình.

6. Nàng Xử Nữ

Hầu hết những cô nàng thuộc cung Xử Nữ đối với chuyện tình cảm rất nghiêm túc và chung thuỷ, một lòng một dạ, toàn tâm toàn ý đối với nửa kia. Bởi lẽ, để lọt vào mắt xanh của cô nàng này không phải là chuyện dễ dàng gì. Nhưng nếu may mắn trở thành người trong lòng của Xử Nữ, xác định bạn sẽ được thăng hoa trong tất cả các cung bậc cảm xúc mà cô nàng này mang đến.

7. Nàng Thiên Bình

Nàng Thiên Bình ngày thường còn lạ lẫm gì nữa, nhưng khi đứng trước chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ lại biến đổi hoàn toàn, lãng mạn hơn, ngọt ngào hơn. Chẳng có gì khó hiểu, cô nàng này luôn nghĩ mọi chàng trai chẳng ai là không thích được sống trong những cảm xúc, dư vị yêu thương như thế.

8. Nàng Thần Nông

Trong tình yêu, có thể nói cô nàng thuộc cung hoàng đạo này khá phóng khoáng và rộng rãi. Trao đi yêu thương, dốc lòng dốc sức, hy sinh vì đối phương vô điều kiện nhưng chẳng bao giờ mở lời mong cầu được nhận lại. Bên trong vẻ ngoài đầy lạnh lùng và kiêu ngạo khó có thể thay đổi ấy chính là một trái tim ấm nóng, sục sôi yêu thương dữ dội đấy.

9. Nàng Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao của tự do, của những điều mới mẻ, của cả những thước phim ngao du nay đây mai đó trên khắp các nẻo đường. Cho nên, để trở thành người trong mộng, được cô nàng này si mê vô điều kiện không phải là điều dễ dàng gì. Và hiển nhiên, khi may mắn trở thành chàng trai đó, họ sẽ có cách để chiếm hữu và giữ bạn lại mãi bên mình.

10. Nàng Ma Kết

Cô nàng thuộc cung hoàng đạo này đích thị là tuýp người của công việc, không lúc nào ngơi nghỉ chân tay. Nhưng khi trong lòng đặt hình bóng của ai đó, cô nàng này sẽ tuyệt nhiên thay đổi sở thích, thói quen bấy lâu. Họ sẽ dành nhiều thời gian hơn, để chia sẻ chuyện của mình, cũng là để thấu hiểu chuyện của người.

11. Nàng Bảo Bình

Phần lớn những cô nàng thuộc chòm sao này khá hướng nội, làm việc gì cũng đặt chủ nghĩa cá nhân lên hàng đầu. Người lọt vào mắt xanh và trụ vững trong trái tim trước hết phải có sự đồng điệu với cô nàng này về quan niệm sống cũng như suy nghĩ, tâm hồn. Sau những lần giới thuyết đủ điều về bản thân, lâu dần sẽ khiến đối phương cuốn vào guồng xoáy đó và không thể dứt ra.

12. Nàng Song Ngư

Cũng là một cô nàng sống thực tế, một khi thương nhớ hay xiêu lòng trước chàng trai nào thì Song Ngư sẽ biểu hiện mọi cách để người ta thấy và hiểu được. Bởi đơn giản một điều, cô nàng này muốn sống thật với cảm xúc của mình, đồng thời muốn đối phương phải trân trọng tình cảm đó. Tìm mọi cách để gặp gỡ, thổ lộ sự nhớ thương trong lòng, thậm chí là chiêu trò, tất cả đều được Song Ngư thử qua để bày tỏ tình cảm với người thương.

Lời kết: Đứng trước chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ, mỗi cô nàng sẽ có những cách xử trí khác nhau, tuỳ theo tính cách, suy nghĩ. Người mạnh mẽ nói ra tâm tư, tình cảm của mình, kẻ rụt rè, ngại ngùng, nhưng suy cho cùng những điều đó đều không quan trọng. Bằng cách này hay cách khác, đó cũng chỉ là cách đi tìm và đón nhận tình yêu của mỗi người. Làm sao để sau cùng, giữ trong lòng sự chân thành, thuỷ chung và hết mình, đó mới là điều đáng quý và đáng trân trọng.