Các anh cần cảnh giác ngay, khi 12 cô gái cung hoàng đạo có những biểu hiện muốn “đường ai nấy đi”
12 cung hoàng đạo

Các anh cần cảnh giác ngay, khi 12 cô gái cung hoàng đạo có những biểu hiện muốn “đường ai nấy đi”

Dù có giỏi che dấu như thế nào đi chăng nữa nhưng một khi hết yêu thì không ai có thể ứng xử với nhau như lần đầu gặp mặt. Chỉ cần một chút tinh tế là chàng có thể nhận biêt nhanh chóng xem nàng có đang muốn chia tay hay không.

Khi yêu không phải ai cũng có cuộc tình lãng mạn, chỉ êm đềm mà không có chút sóng gió. Có những cặp đôi "gương vỡ lại lành", tưởng chừng như hết yêu rồi nhưng lại không thể sống thiếu nhau. Tình yêu diệu kỳ là thế, 12 cô gái cung hoàng đạo cũng có những biểu hiện thật độc đáo đầy thú vị khi muốn dứt tình đường ai nấy đi. Các chàng cần nắm bắt tâm lý kỹ để chuẩn bị cho cuộc chinh chiến khi trái tim nàng muốn lệch nhịp.

1. Bạch Dương

Nàng Bạch Dương vốn dĩ thẳng thắn, cương trực lại mạnh mẽ nên chẳng ngạc nhiên khi cô gái này đổi lòng sẽ chọn cách nói thẳng cho nửa kia biết không một chút dối lừa hay e dè. Với cô nàng, việc nói thẳng sẽ giúp cho hai người tiết kiệm thời gian và tránh bị tổn thương nhất cho người kia. Một khi nữ hoàng đạo này muốn rời đi thì khả năng níu kéo hay làm lành dường như là con số không, nàng ta chẳng đoái hoài hay quan tâm gì đâu.


Cô nàng Bạch Dương trực tính, nói thẳng cho nửa kia biết không chút e dè

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu tối tiếng bướng bỉnh và cứng đầu, thế nhưng khi yêu ai, cô nàng liền tỏ ra ngoan ngoãn, nghe lời và có thể làm theo mọi sự sắp đặt của người yêu. Nàng sẵn sàng xem người kia là cuộc sống và không ngừng vun đắp cho nó. Tuy nhiên, một khi nữ hoàng đạo này lật mặt, thì nàng ấy sẽ không còn ngoan ngoãn nữa mà sẽ trở nên ương bướng, chẳng chịu nghe lọt tai lấy một lời. Cô gái này sẽ ngay lập tức trở về mẫu phụ nữ ngang bướng, cứng đầu chẳng còn quan tâm đến kế hoạch của cả hai người.


Khi đổi lòng, nàng Kim Ngưu sẽ trở nên ương bướng, chẳng chịu nghe lời

3. Song Tử

Khi còn yêu mặn nồng, cô nàng Song Tử suốt ngày bám dính lấy người yêu, chuyện trò đủ mọi thứ trên đời. Tuy nhiên, một khi trái tim lệch nhịp, cô nàng này sẽ trở nên xao nhãng người yêu, chẳng còn thích gặp nhau như trước nữa mà thay vào đó là sự tránh tiếp xúc cả về tinh thần lẫn thể xác. Nữ hoàng đạo này không chọn cách nói thẳng mà thay vào đó là dành thời gian trò chuyện, thả thính và tán tỉnh chàng trai khác.


Cô nàng Song Tử dần sao nhãng người yêu, tránh tiếp xúc cả tinh thần lẫn thể xác

4. Cự Giải

Muốn biết được cô nàng Cự giải còn yêu hay không cực kỳ dễ bởi họ không giỏi che dấu cảm xúc, mọi vui buồn đều được ghi rõ trên khuôn mặt. Khi không còn tình cảm thì dù chàng trai có ở bên nàng Cự Giải nhiều thế nào đi chăng nữa thì cô gái ấy vẫn cảm thấy bức bối khó chịu và vẻ mặt lúc nào cũng ủ rũ khiến người khác nhìn thôi đã thấy đau lòng rồi. Vậy nên, mới nói tấm chân tình của cô nàng Cự Giải dường như đã được ghi rõ trên mặt, chỉ cần nhìn vào là hiểu rõ.


Một khi hết lòng, dù chàng có quan tâm đến nhường nào thì Cự Giải vẫn cảm thấy buồn chán, sự đau khổ hiện rõ trên mặt

5. Sư Tử

Không ngạc nhiên khi một cô nàng Sư Tử quay ngoắt 180 độ khi hết yêu, nàng ấy sẽ trở nên gắt gỏng, vô tình và cực kỳ tàn nhẫn. Nữ Sư Tử lúc này sẽ tìm mọi lý do phũ nhất để tránh gặp người yêu, không trả lời tin nhắn, chặn cuộc gọi hay thậm chí đưa ra lý do lãng xẹt để hủy mọi cuộc hẹn. Chẳng nói lời chia tay rõ ràng nhưng cô gái Sư Tử sẽ dùng sự ích kỷ cùng muôn vàn sự vô tâm của mình để đẩy người kia ra khỏi cuộc đời của mình.


Nàng Sư Tử tìm mọi cách phũ và tàn nhẫn nhất để đối xử với người yêu

6. Xử Nữ

Xử Nữ sinh ra bản tính tinh tế, tỉ mỉ hết mực, vậy nên cô nàng này cũng chăm người yêu từng li từng tí khiến người khác nhìn vào phải phát hờn. Nàng ta để ý đến mọi hành động của người yêu, sẵn sàng chỉ trích hay cáu gắt khi chàng ta làm sai hoặc đi lầm lối. Tuy nhiên, một khi không còn tình cảm, nàng ta sẽ trở nên lạnh lùng, vô tâm, chẳng còn quan tâm xem người yêu đang làm gì hay như thế nào, nhiều lúc sẽ trả lời cho có mà thôi.


Trái người với lúc yêu, khi hết tình cảm cô nàng Xử Nữ chẳng còn quan tâm chàng đang ở đâu hay làm gì

7. Thiên Bình

Nàng Thiên Bình khi yêu thường có xu hướng phụ thuộc cảm xúc vào người yêu, hôm nay chàng ta vui thì ngày ấy với nàng là tết nhưng ngày mai người yêu buồn thì nàng ta như sống trong địa ngục vậy. Và chẳng ngạc nhiên khi nàng hết yêu thì chẳng còn những ngày bám riết lấy nửa kia nữa mà thay vào đó là sự vô tâm, hờ hững. Những lúc như vậy, nữ hoàng đạo này sẽ dành thời gian ở một mình hoặc đi chơi với bạn bè.


Khi hết yêu Thiên Bình thường dành thời gian cho mình hoặc đi chơi với bạn bè

8. Bò Cạp

Bò Cạp có tính chiếm hữu cực kỳ cao, một khi nàng ta yêu sẽ yêu điên cuồng, cháy bỏng, chỉ muốn người kia là của riêng mình mà thôi. Dẫn đến, cô gái này sẽ luôn kiểm soát xem người yêu đi với ai hay đang ở đâu. Vào một ngày đẹp trời, nàng ấy chẳng còn để ý nửa kia đang làm gì, mặc kệ đang đi với người khác giới mà chẳng nổi cơn ghen điên cuồng thì chứng tỏ cô gái Bò Cạp đã đổi lòng một cách trầm trọng, khó cứu vãn.


Một khi không nổi cơn gen nữa chứng tỏ nàng Bò Cạp đang có ý muốn dứt tình

9. Nhân Mã

Cô gái Nhân Mã thật đáng yêu và giàu lòng độ lượng, khi yêu nàng xem nửa kia là cả bầu trời, luôn xem họ là số một luôn luôn đúng. Tuy nhiên, một khi nàng ta đổi lòng thì bản tính trở nên cáu bẳn hơn, khó tính khiến người khác chiều không xuể. Nữ Nhân Mã lúc này sẽ để ý soi xét người yêu đến lạ, luôn tìm mọi ngóc ngách điểm yếu để chỉ trích, ca thán. Dù bạn trai chỉ làm sai một việc bé xíu thôi cũng khiến nàng Nhân Mã nổi cơn phê bình, cung kích thậm tệ.


Khi hết yêu nàng Nhân Mã không còn chỉ trích hay dành hàng giờ để soi mói người yêu như trước kia nữa

10. Ma Kết

Ma Kết là chòm sao cực kỳ kỹ tính, nàng luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định với người trong mộng. Cô gái này cực kỳ coi trọng sự nghiệp, tham vọng của người yêu, vậy nên khi thật lòng với ai đó, nàng sẽ tìm mọi cách để giúp đỡ cho nửa kia thăng tiến. Ngược lại, một khi nữ Ma Kết đổi ý thì nàng lập tức quay người chẳng còn màng đến sự nghiệp người kia, không hứng thú với những kế hoạch dựng xây dựng lai của cả hai nữa.


Khi hết tình nàng Ma Kết chẳng còn quan tâm đến sự nghiệp người kia hay tương lai đang gây dựng của cả 2 đứa nữa

11. Bảo Bình

Bảo Bình trời sinh tính tình thông minh giỏi giao tiếp. Khi nàng Bảo Bình yêu, cô ấy sẽ luôn coi nửa kia là số 1 và luôn hỏi ý kiến tư vấn từ bạn trai bởi trong mắt nàng, người yêu mình cực kỳ thông minh và tuyệt vời. Vậy nên, nếu một ngày nàng chẳng còn hứng thú trò chuyện hay chia sẻ những câu chuyện và muốn tìm lời khuyên thì bạn trai nên lo lắng nghĩ cách dần đi vì có thể nữ Bảo Bình đang tìm một cao nhân khác rồi.

Nếu một ngày Bảo Bình không còn quan tâm hay muốn lấy lời khuyên từ người yêu thì nàng ấy đang dần chán yêu rồi.

12. Song Ngư

Nàng Song Ngư khiến người khác cảm thấy nhỏ nhắn, mỏng manh và yếu đuối. Khi yêu ai, nàng chỉ muốn suốt ngày được nũng nịu, tỏ ra trẻ con bên cạnh bạn trai để được làm hư và chiều chuộng. Nhưng một khi nàng Song Ngư hết yêu, thì cô gái sẽ trở nên lạnh lùng, chẳng ham hố làm mấy trò trẻ con hay cố gắng nũng nịu đáng yêu trong mắt nửa kia nữa. Cô ấy sẽ tìm mọi cách tránh mặt và trở nên lạnh lùng đến lạ.


Khi đổi lòng, Song Ngư chả ham làm trò trẻ con hay nũng nịu trước mặt người yêu nữa

Lời kết: Khi hết yêu, những cô gái luôn có các biểu hiện nhất định, chỉ cần chàng tinh tế, chú tâm là có thể nắm thóp được ngay. Mỗi cô nàng khi thay lòng sẽ có một cách thể hiện khác nhau, bài viết trên nhằm mục đích các chàng tham khảo để biết cách nắm vững tâm lý người yêu, chuẩn bị tâm lý cũng như mọi cách để đối phó khi bạn gái có ý lơ là muốn “dứt tình”. Dù thế nào đi chăng nữa thì tình yêu là món quà tuyệt diệu mà thượng đế ban tặng cho con người, hãy biết trân trọng người khác khi còn có thể, đừng dại dột để rồi đánh mất người mình yêu thương nhất.