Bói bài Tarot để thấy trước được vận mệnh tình duyên của chính mình: Đẹp hay Ế
Bói bài Tarot
  • TVPT

Bói bài Tarot để thấy trước được vận mệnh tình duyên của chính mình: Đẹp hay Ế

Mỗi một con người lại sở hữu những mối nhân duyên khác nhau. Và việc bạn cư xử ra sao, là người thế nào chính là “chìa khoá” quyết định cho số mệnh tình yêu của cuộc đời mình đấy. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn hãy chọn lựa những lá bài Tarot dưới đây:

QUY TẮC BÓI BÀI:

Bạn hãy nhắm mắt, thả lỏng cơ thể khoảng 10 giây, rồi lần lượt bốc 2 lá bài ở 3 hàng:

1. Trước tiên, bạn hãy tập trung loại bỏ hết những mối suy tư trong lòng và để tâm trí hướng đến mối quan hệ hiện tại của chính mình. Sau đó, hãy lắng nghe trái tim và chọn một lá bài tarot ở hàng thứ nhất để có thể biết được tình hình tình duyên của mình hiện tại ra sao.

2. Dù cho đường tình duyên của bạn có tốt đẹp hay là hẩm hiu đi chăng nữa thì chúng vẫn luôn có thể thay đổi không ngừng. Chính vì vậy, để xác định xem những mối lương duyên đó có thực sự dài lâu hay không thì bạn chọn một lá bài Tarot ở hàng thứ hai để biết trước được số mệnh của mình.

Lưu ý: Tình yêu là thứ chẳng ai có thể chắc chắn được, thế nên dù vận mệnh có ra sao thì bạn cũng nên vui vẻ đón nhận và trân trọng những người ở bên mình nhé.

Vận tình duyên hiện tại của bạn ra sao?
Vận tình duyên hiện tại của bạn ra sao? Vận tình duyên hiện tại của bạn ra sao? Vận tình duyên hiện tại của bạn ra sao? Vận tình duyên hiện tại của bạn ra sao?
Bạn sẽ có tình duyên đẹp hay phải chịu độc thân suốt đời?
Bạn sẽ có tình duyên đẹp hay phải chịu độc thân suốt đời? Bạn sẽ có tình duyên đẹp hay phải chịu độc thân suốt đời? Bạn sẽ có tình duyên đẹp hay phải chịu độc thân suốt đời? Bạn sẽ có tình duyên đẹp hay phải chịu độc thân suốt đời?