Bốc một lá bài tarot để được bật mí người kia còn thương nhớ bạn sau chia tay hay không
Bói bài Tarot

Bốc một lá bài tarot để được bật mí người kia còn thương nhớ bạn sau chia tay hay không

Sau khi chia tay người yêu, bạn có tò mò muốn biết rằng liệu nửa kia có buồn, còn vấn vương tình cảm với mình nữa không hay họ đã có mối tình mới chưa? Hãy mở một lá bài nhé! 

Khi yêu nhau khó tránh khỏi xích mích, cãi vã và trường hợp xấu là dẫn đến chia tay. Có những cặp đôi "gương vỡ lại lành" sau mọi chuyện họ lại tìm về bên nhau, thấu hiểu và khiến mối tình càng thêm đậm sâu. Tuy nhiên, cũng không ít cặp vì chút xích mích nhỏ mà bỏ lỡ mất người kia đến khi nhìn lại sẽ cảm thấy hối hận và day dứt. Chỉ cần bốc một lá bài tarot là bạn có thể đoán định được liệu sau chia tay nửa kia có còn tình cảm với bạn nữa hay không?

Hướng dẫn: Hãy nhắm mắt và hít thật sâu để giữ tâm trí thoải mái, tập trung nhất. Tiếp theo hãy suy nghĩ trong đầu: "Liệu người kia có còn tình cảm với mình nữa không?" và rút một là bài bất kỳ rồi chờ xem kết quả.

Lưu ý: Bói bài tarot chỉ linh nghiệm lần đầu chính vì vậy bạn cần tập dung cao độ để có kết quả chính xác nhất.

Người yêu cũ có còn thương nhớ bạn hay không?
Người yêu cũ có còn thương nhớ bạn hay không? Người yêu cũ có còn thương nhớ bạn hay không? Người yêu cũ có còn thương nhớ bạn hay không? Người yêu cũ có còn thương nhớ bạn hay không?