Bảng xếp hạng 5 chòm sao rất dễ rỗng túi vì có thói quen "vung tay quá trán"
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Bảng xếp hạng 5 chòm sao rất dễ rỗng túi vì có thói quen "vung tay quá trán"

Đây là những chòm sao vô cùng rộng rãi và phóng khoáng trong chuyện tiền bạc, chi tiêu. Dù trong túi có tiền hay không, trước tiên họ vẫn làm mọi cách để thoả mãn những nhu cầu của mình.

Tiền bạc luôn là mối quan tâm hàng đầu của đại đa số chúng ta trong cuộc sống thường ngày. Mỗi người chắc chắn ít nhiều sẽ có cách tiêu xài khác nhau, suy cho cùng là xuất phát từ khoản thu nhập không giống nhau. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp, mặc dù tiền trong túi không thực sự rủng rỉnh, nhưng lúc nào cũng thẳng tay vung tiền chẳng cần suy nghĩ. Trong vòng tròn hoàng đạo, 5 chòm sao này có nhiều khả năng túng thiếu nhất do không bỏ được thói quen rộng rãi quá mức của mình.

Top 1. Sư Tử (22/7 -23/8)

Sư Tử được mệnh danh là chúa tể muôn loài, tài lãnh đạo lẫn quyền năng vô hạn giúp họ có khả năng thu về một khoản thu nhập không nhỏ. Tuy nhiên nếu so với tốc độ tiêu tiền thì vẫn thua xa, dù cố gắng thế nào cũng khó lòng sánh bằng. Cái tôi cao ngất ngưỡng buộc những người này luôn ở trong trạng thái chủ động, muốn được ngưỡng mộ, ca ngợi về mọi khía cạnh.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao rất dễ rỗng túi vì có thói quen "vung tay quá trán"
Sư Tử luôn thể hiện bản tính rộng rãi và phóng khoáng nên chi tiền thường quá mức cho phép.

Phần lớn những người này thường bị hút mắt trước những thứ mới lạ và đặc biệt, cũng chính lòng tự tôn cao chất ngất khiến những người này tự đặt mình vào vị trí của người sở hữu. Chòm sao này luôn thể hiện bản tính rộng rãi và phóng khoáng đối với những người xung quanh, người thân và bạn bè. Nhưng chính thể diện của mình mà chòm sao này đôi khi tự làm hại bản thân mình. Tiền tiêu bao nhiêu cũng không thấy tiếc, chỉ cần những người xung quanh nhìn bằng ánh mắt thán phục là được.

Top 2. Bạch Dương (21/3 -20/4)

Bạch Dương không bao giờ nghĩ tới chuyện hơn thua tiền bạc mỗi lần bước chân đi mua sắm. Bởi sự dễ dãi và dễ bị thuyết phục nên chòm sao này dễ bị người bán chèo lái theo ý muốn của mình. Giữa món đồ phù hợp và đắt đỏ, những người này không cần suy nghĩ cũng sẽ đưa ra lựa chọn thứ hai, vì họ luôn tin rằng “tiền nào của nấy”.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao rất dễ rỗng túi vì có thói quen "vung tay quá trán"
Bạch Dương dễ bị người bán chèo lái theo ý muốn của mình.

Nhờ vào cái đầu thông minh và nhạy bén, những người thuộc cung hoàng đạo này được mệnh danh là người có khả năng kiếm tiền cao. Thế nhưng, do tính cách còn gọi là “nai tơ” trong việc tiền nong nên mọi khoản chi đều gây ra ít nhiều sự hao hụt đáng kể.

Top 3. Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã trời sinh đã phá vỡ mọi quy luật liên quan đến tiền bạc, nói trắng ra là việc chi tiêu không đi theo bất cứ một kế hoạch nào đã định sẵn. Do bản tính khá phóng khoáng, không tuân theo bất cứ quy luật gì mà có thể tiêu xài tất cả số tiền đang có trong tay. Tính cách trẻ con, ham chơi, lại ưa cuộc sống nay đây mai đó cùng sự bốc đồng khiến cô cậu cung này dễ dàng vung tiền thoải mái mà chẳng cần suy nghĩ.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao rất dễ rỗng túi vì có thói quen "vung tay quá trán"
Do bản tính khá phóng khoáng, Nhân Mã có thể tiêu xài tất cả số tiền đang có trong tay.

Muốn có một khoản tiền để bắt đầu sự nghiệp hay chăm lo cho những người xung quanh, may ra chỉ xuất phát từ hai lý do chính. Thứ nhất là bản mệnh phải bước chân vào cuộc sống gia đình, thứ hai là phải có một người thật sự có vị trí quan trọng trong lòng thì họ mới có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, tiết kiệm.

Top 4. Song Tử (22/5 - 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử thường bị kích thích và cuốn hút bởi những điều mới lạ và bí ẩn. Đứng trước những điều này, cô cậu hoàng đạo này khó có thể thoát khỏi vòng xoáy đó, hơn ai hết họ là những người muốn được trải nghiệm đầu tiên. Đối với những người này, tiền bạc luôn không phải là mối bận tâm hàng đầu, cũng chẳng có khả năng quá lớn chi phối đến cuộc sống của họ. Đơn thuần, Song Tử chỉ muốn dùng tiền để có được những cảm giác tò mò, mới lạ mà thôi.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao rất dễ rỗng túi vì có thói quen "vung tay quá trán"
Song Tử muốn dùng tiền để có được những cảm giác tò mò, mới lạ.

Trong cuộc sống muôn hình vạn trạng này luôn xuất hiện bao nhiêu điều kỳ diệu, mới mẻ. Vậy mà, Song Tử vẫn không thể thoát ra khỏi tình trạng túng thiếu để thoả mãn bản tính hiếu kỳ của bản thân. Nếu biết kiềm hãm và khống chế trạng thái này, chắc chắn những người thuộc chòm sao này sẽ trở nên khấm khá và dư dả hơn.

Top 5. Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Trong số 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Kim Ngưu được mệnh danh là người thực tế nhất, hiểu tầm quan trọng của tiền bạc trong cuộc sống và luôn biết cách quản lý tài chính một cách tài tình. Tuy nhiên bên cạnh đó, chòm sao này sẵn sàng chi tiền cho các món đồ xa xỉ, như một cách để thể hiện bản thân mình. Mỗi lần quyết định “đầu tư” tài chính cho một vấn đề nào đó, những người này chẳng hề ngần ngại hay mất thời gian để suy nghĩ cho việc nên hay không.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao rất dễ rỗng túi vì có thói quen "vung tay quá trán"
Kim Ngưu sẵn sàng chi tiền cho các món đồ xa xỉ, như một cách để thể hiện bản thân mình.

Trong tâm niệm, họ cho rằng việc này không thể gọi là phung phí hay không cần thiết, tuy nhiên họ sẵn sàng trả giá cho điều này. Huống gì phần lớn những người thuộc cung Kim Ngưu lại là những “ông hoàng bà chúa”, tầng lớp thượng lưu chỉ có thể sống trong xa hoa, sung sướng. Cuộc sống của những người này nhìn chung gói gọn trong hai điều, kiếm tiền và tiêu tiền, đó là mục tiêu, đồng thời cũng là niềm vui sống của bản thân người này.

Lời kết: Trên đây là những chòm sao vô cùng rộng rãi và phóng khoáng trong chuyện tiền bạc, chi tiêu. Dù trong túi có tiền hay không, trước tiên họ vẫn làm mọi cách để thoả mãn những nhu cầu của mình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, điều này lại ảnh hưởng không tốt chút nào đến cuộc sống của chính bản thân người này. Dẫu biết, có tiền thì để tiêu xài nhưng nếu chi tiêu vô tội vạ thì cũng sẽ gặp phải vấn đề "tiền kiếm đã khó mà lại tích lũy được bao nhiêu, để rồi những chòm sao trên rất dễ rơi vào tình trạng rỗng túi do thói quen “vung tay quá trán” của mình.