9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
Tướng Số Phận
  • TVPT

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc

Nhân tướng học không chỉ đem lại những hiểu biết nhất định cho chúng ta về vận mệnh con người mà thông qua đó có thể biết được tính cách, ưu điểm và nhược điểm ở mỗi người.

Hạnh phúc nhất của đời người phụ nữ là lấy được một người đàn ông thành đạt, yêu thương và chiều chuộng vợ con. Lấy được một người chồng như thế, quả nhiên phụ nữ chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về tương lai sau này nữa. Nhưng không phải ai cũng may mắn và tinh tế nhìn trúng người đàn ông giỏi giang việc nước, chu toàn việc nhà, lại còn hết mực yêu vợ thương con. Vậy thì hãy để tướng mặt người đàn ông giúp các cô nàng có cái nhìn toàn diện, từ đó đưa ra được quyết định sáng suốt cho hạnh phúc đời mình.

1. Tướng mặt dĩ hoà vi quý

Các nhà tướng số cho rằng, đàn ông sở hữu một chiếc cằm đầy đặn, nhìn qua giống như hai cằm tính tình thường khoan dung, rộng lượng, may mắn hưởng được phúc phần lớn. Khi yêu, họ trở thành kiểu đàn ông lý tưởng của mọi cô nàng khi luôn biết lắng nghe, sẻ chia và cảm thông cho nửa kia. May mắn có được tình yêu của anh chàng này, các cô nàng phải biết trân quý, vì đây cũng là phúc khí của nữ mệnh.

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
Tướng cằm đầy đặn của người đàn ông khoan dung, rộng lượng, may mắn hưởng được phúc phần lớn. (Ảnh minh hoạ)

Bên cạnh đó, đàn ông có dái tai to và hướng xuống dưới thường thông minh, nhanh trí hơn người. Họ là kiểu đàn ông hiền lành và tốt bụng bậc nhất, thêm vào đó lại vô cùng tinh tế và luôn biết quan tâm tới những người xung quanh. Thêm vào đó, tướng mặt đàn ông dĩ hoà vi quý còn có một số đặc điểm khác như phần giữa mũi nở to, lông mày hình vòng cung.

2. Tướng mặt tài lộc dồi dào

Đàn ông sở hữu trán rộng, nhô cao trời sinh thông minh, uyên bác, có số sang giàu, phú quý cả đời. Những người đàn ông này có vốn hiểu biết phong phú, sâu rộng và sáng tạo, những đặc điểm này giúp cho đường công danh sự nghiệp dễ dàng đạt được thành tựu hơn. Đàn ông có tướng mặt này có phúc phần lớn, cho nên dù gặp phải khó khăn gì cũng được quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi.

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
Đàn ông sở hữu trán rộng, nhô cao trời sinh thông minh, uyên bác, có số sang giàu, phú quý cả đời. (Ảnh minh hoạ)

Đồng thời, đàn ông có tướng cằm chẻ thường có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống từ thuở nhỏ đã giàu có, dư dả hơn người. Cuộc sống không thể tránh khỏi những sóng gió bất ngờ, nhưng kiểu đàn ông này vẫn luôn giữ được sự giàu sang của mình. Ngoài ra, đàn ông có mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, phần giữa hai mắt đầy đặn theo nhân tướng học là người có tướng vượng phát. Những người này cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, song tự bản thân họ vẫn có khả năng để làm nên đại nghiệp.

3. Tướng mặt kiên cường, bất khuất

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu môi có đường nét rõ ràng, hai cánh mũi nở nang đa phần là người có tham vọng, hoài bão và có chí cầu tiến. Theo đó, mọi khó khăn, áp lực trong công việc lẫn cuộc sống không bao giờ có thể khuất phục được họ. Kiểu đàn ông này chú trọng đến quá trình hơn là kết quả, nội dung hơn là hình thức, về chất hơn là về lượng nên dù cuối cùng có ra sao thì cái họ nhận về vẫn đáng giá hơn gấp nhiều lần.

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
 Lông mày nằm ngang là tướng của người có tham vọng, hoài bão và có chí cầu tiến. (Ảnh minh hoạ)

Đàn ông có màu mắt trắng dã là người có sức khoẻ tốt, làm việc không biết mỏi mệt. Đây là kiểu người nói được làm được, luôn có định hướng và kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình, chỉ cần bắt tay vào hành động thì sẽ miệt mài không ngừng nghỉ. Ngoài ra, hai bên ấn đường có xương nhô lên, lông mày nằm ngang cũng là một trong các đặc điểm nổi bật của tướng đàn ông này.

4. Tướng mặt thông minh, uyên bác

Các nhà tướng số cho rằng đàn ông mắt có hai mí ẩn đa phần là kiểu người điềm tĩnh, trưởng thành và nhanh trí cực kỳ. Đàn ông có tướng mặt này thường học cao biết rộng, đi nhiều và trải nghiệm cũng không ít, thiên về người làm nghiên cứu về khoa học công nghệ. Đồng thời, mũi túi mật biểu hiện cho kiểu người có chí cầu tiến, không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn, dễ dàng đạt được chỗ đứng nhất định trên con đường sự nghiệp.

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
Đàn ông mắt có hai mí ẩn đa phần là kiểu người điềm tĩnh, trưởng thành và nhanh trí cực kỳ. (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, đàn ông có hai tai nằm sát về phía sau gáy thường không chịu bó buộc hay những sự khuôn mẫu, cứng nhắc. Họ thiên về tuýp người hướng ngoại, ưa tìm tòi và khám phá những chân trời mới, không bao giờ cho phép bản thân thôi học hỏi. Thêm vào đó, người có khoé miệng dài và hơi mỏng thường là người có vốn ngôn ngữ phong phú, giỏi giao tiếp và ngoại giao, điều này giúp họ rất mau chóng đạt được thành công lớn.

5. Tướng mặt khéo léo, bao dung

Đàn ông sở hữu khuôn cằm đầy đặn thường là người có lòng độ lượng, tự tin, tích cực, không dễ đầu hàng trước khó khăn, thách thức. Kiểu đàn ông này rất biết cách đối nhân xử thế, không bao giờ so đo hay tính toán với bạn bè nên được rất nhiều người quý trọng. Tướng cằm đầy đặn, nếu có phần vuông vức thì là tướng của đàn ông có số mệnh tốt, cả đời không phải lo cái ăn cái mặc.

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
Đàn ông sở hữu khuôn cằm đầy đặn thường là người có lòng độ lượng, không dễ đầu hàng trước khó khăn. (Ảnh minh hoạ)

Bên cạnh đó, đàn ông có sống mũi cao, đầy đặn là người dũng cảm, ngay thẳng, chính trực, nói được làm được, không bao giờ có chuyện nói suông. Đàn ông có tướng môi hơi cong rất khéo léo trong giao tiếp, tinh tế và nhạy bén nắm bắt tâm lý đối phương nên có lợi thế trong nhiều trường hợp. Đàn ông rộng lượng, tinh tế và tốt tính như những người này rất dễ chiếm cảm tình của những người xung quanh.

6. Tướng mặt tự tin, lạc quan

Nhân tướng học chỉ ra rằng, đàn ông có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay là những người có phán đoán cao siêu, có tầm nhìn chiến lược và uyên thâm. Đây là kiểu đàn ông có khả năng lãnh đạo, nhờ có chính kiến và bản lĩnh nên dễ dàng hoàn thành công việc làm chủ của mình. Có thể nói đây là những người hướng ngoại điển hình, thẳng thắn, phóng khoáng, tích cực và luôn muốn làm mới bản thân.

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
Đàn ông có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay là những người có phán đoán cao siêu, có tầm nhìn chiến lược và uyên thâm. (Ảnh minh hoạ)

Thêm vào đó, đàn ông có tướng cằm đầy đặn, khoé miệng hơi nhếch lên, sống mũi thẳng cũng rất tự tin và bản lĩnh. Đa phần những người này có tính tình rộng lượng, khoan dung, có trái tim nhân ái và lòng khát khao được giúp đỡ những người nghèo khó hơn mình. Hơn ai hết, đàn ông có tướng mặt này ý thức được thành công chỉ có được khi bản thân biết chấp nhận, hy sinh và vượt khó.

7. Tướng mặt phúc lớn, trường thọ

Tướng số không dưới một lần chỉ ra người có tướng tai to và dài là tướng tai của nhà Phật. Không riêng gì đàn ông, người nào sở hữu được tướng tai này sẽ được hưởng một cuộc đời giàu sang, phú quý và lâu bền, trọn vẹn. Bên cạnh đó, trong tai có mọc lông tơ cũng là một đặc điểm của tướng người này. Tuy vậy, trong hành trình cuộc đời, những người này ít nhiều sẽ một lần mắc phải bệnh nặng, chỉ khi vượt qua được mới có thể sống thọ hơn người khác.

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
Đàn ông có tướng tai này sẽ được hưởng một cuộc đời giàu sang, phú quý và lâu bền, trọn vẹn. (Ảnh minh hoạ)

Trong nhân tướng học, lông mày còn gọi là cung Bảo thọ. Người có lông mày cao và dài quá mắt sẽ có phúc phần rất lớn, hưởng được số trường thọ. Đồng thời, người có tướng trường thọ, phúc lớn mệnh lớn còn có đặc điểm khác như nhân trung sâu và dài, răng chắc và mọc đều.

8. Tướng mặt của người có phúc

Những người sở hữu tướng lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày hầu hết là kiểu người có khí chất, tư chất thông minh bẩm sinh, học hành đỗ đạt cao. Đối với sự nghiệp, nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, hoa thơm trái ngọt là thành quả xứng đáng cho những người này. Đồng thời, đàn ông có tướng mặt này thường hiền lành, chân thành, thông minh hơn người, lại rất đỗi kiên trì, đây là lý do giúp họ càng về hậu vận thì cuộc đời càng thăng hoa.

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
Người có tướng đỉnh tai cao quá lông mày hầu hết là kiểu người có khí chất, tư chất thông minh, học hành đỗ đạt cao. (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, người có trán rộng đầy đặn, gò má cao và sáng, nổi bật trên khuôn mặt thường rất kiên cường trong cuộc sống. Họ không chỉ là những người có năng lực, địa vị, danh tiếng cao trong xã hội mà còn là người biết đối nhân xử thế chừng mực, điều này giúp họ dễ dàng ghi điểm trong mắt những người xung quanh. Sự kết hợp hài hoà các tính cách trên đã đem lại cho những người này một cái kết viên mãn, đó chính là một gia đình hạnh phúc, ấm êm, có vợ đẹp con ngoan.

9. Tướng mặt của người lãnh đạo

Đàn ông có tướng mặt vuông trời sinh là người giỏi lãnh đạo, có khả năng ăn nói, thuyết phục và khiến mọi người phải cam tâm tình nguyện nghe theo sự hướng dẫn của mình. Ngoài ra, sở hữu hàng lông mày có thế đại diện cho những người có lòng tự trọng và cái tôi lớn, vừa can đảm lại vừa hiếu thắng. Đàn ông có tướng mặt này có thể chấp nhận sống chung với sóng gió nhưng tuyệt đối không bao giờ nói hai chữ “đầu hàng”.

9 tướng mặt của người đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc
Đàn ông có tướng mặt vuông trời sinh là người giỏi lãnh đạo, có khả năng ăn nói, thuyết phục mọi người. (Ảnh minh hoạ)

Thêm vào đó, đàn ông có nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông đa phần là những người chín chắn, có nhiều trải nghiệm lẫn kinh nghiệm trong cuộc sống. Họ không chỉ là người có tài lãnh đạo cao siêu mà còn có tinh thần trách nhiệm đối với công việc mình làm. Thế nhưng đôi khi những người này lại khá bảo thủ, chỉ làm theo ý mình mà không để tâm tới những lời người khác nói.

Lời kết: Nhân tướng học không chỉ đem lại những hiểu biết nhất định cho chúng ta về vận mệnh con người mà thông qua đó có thể biết được tính cách, ưu điểm và nhược điểm ở mỗi người. Từ đó có thêm cái nhìn tổng quan để có thể đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp trong quá trình chọn bạn, chọn đối tác làm ăn. Một người đàn ông giỏi giang, giàu có và thành đạt luôn khiến các cô gái phải trầm trồ thán phục. Còn người đàn ông vừa thông minh lại vừa biết cách đối nhân xử thế sẽ trở thành hình mẫu lý tưởng của mỗi cô nàng mà ai cũng mong muốn được sở hữu.