5 tướng mặt biểu hiện kiểu đàn ông sống tình nghĩa, thuỷ chung... xứng đáng để các nàng nương tựa cả đời
Tướng Số Phận
  • TVPT

5 tướng mặt biểu hiện kiểu đàn ông sống tình nghĩa, thuỷ chung... xứng đáng để các nàng nương tựa cả đời

Tướng mạo không chỉ dự báo một phần trong vận sang - hèn của con người mà còn cho thấy những tính cách đặc trưng của bản thân người đó. Trong nhân tướng học, đàn ông sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây thường có tính tình chân thật, không bao giờ giấu diếm hay che đậy điều gì, đặc biệt lại rất mực chung thuỷ trong tình yêu, là người đáng tin cậy để các cô nàng có thể nương tựa cả đời.

1. Khuôn mặt vuông vức

Các chuyên gia tướng số cho rằng đàn ông sở hữu khuôn mặt vuông vức tựa chữ “Điền” thường rất thật thà, hoà đồng, biết lắng nghe, quan tâm và chăm sóc đến những người xung quanh, đặc biệt là có lòng thương cảm đối với người yếu thế hơn mình. Ngoài ra, đây là một trong các đặc điểm nổi bật của người đàn ông một lòng một dạ khi yêu.

5 tướng mặt biểu hiện kiểu đàn ông sống tình nghĩa, thuỷ chung
Đàn ông mặt chữ “Điền” thường rất thật thà, hoà đồng, biết lắng nghe và trượng phu. (Ảnh minh hoạ)

Một khi tìm được ý trung nhân của cuộc đời, anh chàng này dù bận đến đâu cũng sẽ dành phần lớn thời gian rảnh để ở bên cạnh người mình yêu. Còn khi đã kết hôn, họ không chỉ dốc lòng phấn đấu cho sự nghiệp mà còn biết san sẻ chuyện gia đình với vợ con. Phụ nữ lấy được đàn ông có tướng mặt này ắt có phúc phần lớn, cả đời sống trong sự nuông chiều, yêu thương của chồng.

2. Lông mày dài và đậm

Nhân tướng học cho rằng nhìn vào tướng lông mày chúng ta có thể biết được ít nhiều khuynh hướng tình cảm lẫn tình dục của đấng nam nhi. Theo đó, đàn ông có lông mày rậm, dài và mọc ngay thẳng dự báo đời sống tình cảm khá thuận lợi và có nhiều thăng hoa. Chính nhờ bản tính chân thành, thiện lương mà nam mệnh tự tạo ra cho mình nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, có lợi cho công việc cũng như chuyện tình cảm sau này.

5 tướng mặt biểu hiện kiểu đàn ông sống tình nghĩa, thuỷ chung
Đàn ông có tướng lông mày này sống tình cảm sáng suốt, luôn chủ động trước các vấn đề cuộc sống. (Ảnh minh hoạ)

Đàn ông sở hữu tướng lông mày này không chỉ sống tình cảm mà còn lý trí, sáng suốt, luôn chủ động trước các vấn đề cuộc sống. Những người này không ngại khó, ngại khổ, luôn tìm cách vượt qua mọi giới hạn của bản thân và ít khi đầu hàng trước sóng gió cuộc đời. Trong công việc, họ là những người thẳng thắn, công tư phân minh, chu toàn và quyết đoán.

3. Mắt to rõ, có thần sắc

Đàn ông sở hữu đôi mắt to, đều, ánh nhìn có hồn, rạch ròi giữa tròng trắng và tròng đen luôn toát lên thứ khí chất đặc biệt, trông vừa dễ gần, lại vừa uy nghiêm. Phần lớn những người đàn ông này thường rất thông minh và giỏi giang, có thể lực tốt, có trái tim nhân hậu, lại vô cùng khéo léo trong đối nhân xử thế. 

5 tướng mặt biểu hiện kiểu đàn ông sống tình nghĩa, thuỷ chung
Đàn ông sở hữu tướng mắt đẹp này là những người tinh tế và biết cảm thông và sẻ chia. (Ảnh minh hoạ)

Trong tình yêu, người đàn ông sở hữu tướng mắt đẹp này là những người tinh tế và nhạy cảm, luôn biết đặt mình vào vị thế của đối phương để cảm thông và sẻ chia. Nhờ sự tôn trọng và thấu hiểu nên cô nàng nào yêu được anh chàng này thì có thể trao trọn tình yêu và tương lai cả đời mình.

4. Mũi thẳng, cánh mũi nhỏ và cân đối

Đa phần những người sở hữu tướng mũi này tính tình thường chân thật và thẳng thắn, kết giao với họ tuyệt nhiên không sợ bị lừa lọc hay bội phản. Tuy nhiên, chính sự thẳng thắn quá mức này đôi khi lại dễ làm phật lòng những người xung quanh, nhưng nam mệnh trước sau vẫn tôn thờ nguyên tắc sống: “mất lòng trước, được lòng sau”. Chấp nhận yêu một chàng trai có tướng mũi này nghĩa là bạn phải chấp nhận cả cái tính “thẳng như ruột ngựa” của anh ta.

5 tướng mặt biểu hiện kiểu đàn ông sống tình nghĩa, thuỷ chung
Đàn ông sở hữu tướng mũi này tính tình thường chân thật và thẳng thắn không bội phản. (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, chủ nhân của tướng mũi cao và cánh mũi đầy đặn còn rất tài tình trong việc kiếm tiền, làm giàu. Trong tình yêu thì những người này hết mực ga lăng, thuỷ chung, biết cách quan tâm và làm vui lòng bạn gái. Đối với tướng mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì đã định nam mệnh có số giàu sang hơn người. Đàn ông có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì con đường công danh bổng lộc thăng hoa rực rỡ không khỏi khiến người khác phải trầm trồ thán phục.

5. Nhân trung dài và sâu

Nhân trung tức là phần rãnh môi trên tính từ mũi thẳng xuống. Thuyết tướng số cho biết đàn ông có tướng nhân trung này thường có thiên hướng sống hướng nội, trọng tình cảm và tôn thờ cuộc sống gia đình. Đối với nhân trung rộng mở ở vị trí gần môi dự báo kiểu người phóng khoáng, rộng rãi, biết nhìn trước nhìn sau và nói chuyện lý lẽ. Ngoài ra, những anh chàng này còn nổi tiếng ở tính kiên trì, có chí cầu tiến và không ngừng nỗ lực để thực hiện hoá ước mơ.

5 tướng mặt biểu hiện kiểu đàn ông sống tình nghĩa, thuỷ chung
Đàn ông nhân trung rõ có tính kiên trì, có chí cầu tiến và không ngừng nỗ lực để thực hiện hoá ước mơ. (Ảnh minh hoạ)

Đàn ông sở hữu nhân trung dài và sâu còn là tuýp người sống tình cảm, luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên hết nên rất được lòng những người xung quanh. Là người cầu toàn nên dĩ nhiên trong tình yêu, chàng trai này cũng theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ. Cô nàng nào lấy được đàn ông có tướng nhân trung này nhất định sẽ sung sướng cả đời, không chỉ sống trong nhung lụa ấm êm mà còn đắm chìm trong ngọt ngào do chàng trai này tạo ra.

Lời kết: Theo nhân tướng học và thuật xem tướng thì 5 đặc điểm gương mặt trên đây đa phần chỉ xuất hiện ở người đàn ông sống ân nghĩa, thuỷ chung, trước sau như một. Dự báo đây sẽ là kiểu đàn ông lý tưởng mà các cô nàng không thể bỏ qua trong quá trình lựa chọn bạn đồng hành trăm năm. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp và điều kiện cuộc sống thì vẫn có ngoại lệ đối với đàn ông sở hữu các tướng mạo này. Chính vì thế, khi yêu, phụ nữ tốt nhất không nên chỉ đăm đăm chọn người có tướng mạo tốt mà bỏ qua các yếu tố khác, chẳng hạn như sự đồng điệu trong suy nghĩ, tính cách lẫn định hướng phát triển tương lai của hai người và quan trọng nhất vẫn phải là người mà các quý cô thực sự có lòng thương yêu nhé.