5 tướng mặt báo hiệu mệnh sang giàu và thịnh vượng trong vận trình cuộc đời
Tướng Số Phận

5 tướng mặt báo hiệu mệnh sang giàu và thịnh vượng trong vận trình cuộc đời

Theo nhân tướng học, vận mệnh của mỗi người được dự báo chính xác thông qua những nét tướng trên gương mặt. Tuy nhiên, nét tướng đó phụ thuộc rất nhiều vào phước báu và tâm tánh.

Các chuyên gia tướng số nhận định rằng tướng mạo con người có mối liên hệ mật thiết với số mệnh lẫn sự giàu nghèo, sang hèn trong cuộc đời của mỗi người. Theo đó, những đặc điểm trong tướng mặt dưới đây sẽ báo hiệu cho vận trình công danh sự nghiệp thăng hoa, tình cảm rực rỡ, chủ nhân may mắn sở hữu sẽ có một cuộc đời sung túc, dư dả.

1. Ấn đường nhuận sắc

bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Theo nhân tướng học, ấn đường đại diện cho cung Quan Lộc, do đó mà màu sắc của vị trí này giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong vận trình cuộc đời của một người.


Màu sắc của ấn đường giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong vận trình cuộc đời của một người. (Ảnh minh họa)


2. Mắt trong sáng, có thần, phần đuôi cong

Không phải tự nhiên mà người có hiểu biết trong lĩnh vực này thường có khả năng nhìn thấu tương lai của người khác chỉ thông qua một ánh mắt. Thuyết tướng số cho rằng thông qua đôi mắt có thể đoán định được vận trình tương lai gần của một người sự nghiệp tới tình duyên. Người sở hữu đôi mắt trong sáng, hút hồn, đuôi mắt cong hơi hướng lên trên có nhiều khả năng gặp nhiều vận may, làm ăn dễ dàng, lại được quý nhân phù trợ nên không phải lo lắng quá nhiều cho cuộc đời mình.


Hậu vận của người có tướng mạo này cực kỳ sung túc và dư dả. (Ảnh minh họa)

Mắt đen trắng rõ ràng, ánh nhìn kiên định, chắc vững là biểu hiện của kiểu người phóng khoáng, hào sảng. Họ sinh ra đã nhận được sự ưu ái lớn, con đường công danh sự nghiệp không gặp quá nhiều biến cố, nếu có cũng nhanh chóng vượt qua được nhờ bản lĩnh lẫn phúc phần của bản thân. Hậu vận của người có tướng mạo này cực kỳ sung túc, dư dả, lúc này chỉ việc hưởng thụ thành quả bấy lâu của chính mình.

3. Mũi cao thẳng, đầu mũi tròn trịa

Theo các chuyên gia tướng số, mũi thuộc cung Tài vận, đặc biệt được coi trọng trong quá trình nhìn nhận và đoán định sự nghiệp, tài vận lẫn tình duyên của bản mệnh. Tướng mũi đẹp phải đáp ứng yêu cầu thẳng, cao, đầu mũi tròn đầy, người sở hữu tướng mũi này có khả năng thành công lớn trong bước đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, tướng mũi rất dễ bị thay đổi theo thời gian do nhiều tác động ngoại cảnh. Ngoài ra, nếu đầu mũi quá to và mất cân đối so với tổng thể mũi dự báo vận trình lên xuống thất thường.


Tướng mũi thuộc cung tài vận và rất dễ bị thay đổi theo thời gian do nhiều tác động ngoại cảnh.
(Ảnh minh họa)

4. Gò má cân đối, rõ ràng

Xương gò má còn được gọi là xương Quyền lực, thể hiện ước mơ, tham vọng lẫn quyền uy của mỗi người. Theo nhân tướng học, xương gò má phải rõ ràng, cân đối, không được quá thấp hay quá cao so với tổng thể khuôn mặt. Người sở hữu tướng mặt này có nhiều cơ hội trong cuộc sống, vận trình công danh lẫn tài vận sáng rõ, đường tình duyên cũng thuận lợi, suôn sẻ. Những người này có nhân duyên rất tốt, có nhiều mối quan hệ, luôn được quý nhân giúp đỡ trong những lúc khó khăn, rắc rối.


Xương gò má phải rõ ràng thể hiện vận trình công danh lẫn tài vận thuận lợi, suôn sẻ.
(Ảnh minh họa)

5. Cằm thon tròn, đều đặn

Trong các bộ phận khuôn mặt, cằm được xem là Địa các, để đoán định vận mệnh của một người thì không thể thiếu nét tướng này. Người sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn dự báo hậu vận được sống trong vinh hoa phú quý, không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, ăn mặc. Ngoài ra, những người có tướng cằm chẻ thì thường không tốt, nhưng cằm chẻ mà đều đặn thì là nét quý tướng, báo hiệu vận trình sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào, cuộc sống về hậu vận được sung túc, không phải bận tâm tới cái ăn cái mặc.


Người sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn sẽ không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, ăn mặc. (Ảnh minh họa)Tóm lại, những nét tướng mặt trên đây đều biểu hiện cho vận mệnh vinh hoa phú quý, cả đời sống trong sang giàu sung túc. Tướng mạo con người có thể thay đổi theo thời gian, nhưng biến đổi lớn nhất vẫn từ tâm mà ra. Cho nên, cách tốt nhất để có được một cuộc đời viên mãn, không bị chi phối bởi các gánh nặng như cơm áo gạo tiền thì bản thân mỗi người phải tu dưỡng tâm mình, tiêu biểu như việc dùng thiện lương để đối đãi với những người xung quanh.