5 tháng “vàng” trong năm Kỷ Hợi 2019 dành cho những cặp đôi muốn tính chuyện trăm năm
Tử vi vận mệnh
  • TVPT

5 tháng “vàng” trong năm Kỷ Hợi 2019 dành cho những cặp đôi muốn tính chuyện trăm năm

Nếu bạn đang có dự tính kết hôn trong năm con heo này, thì hãy lưu ý những ngày tháng tốt trong bài viết này để vợ chồng bên nhau hạnh phúc tới đầu bạc răng long. 

Trong cuộc sống, ước muốn sau cùng của mỗi người chính là có được một cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Nhưng không phải chỉ cần có mưu cầu là sẽ được đáp ứng, có không ít những người đã chung sống một thời gian nhưng lại đường ai nấy đi, đó là bởi vì người trong cuộc không chịu nổi việc thiệt thòi, đặc biệt là sự tương khắc xuất phát từ lý do phong thuỷ. Những thời điểm quan trọng dưới đây sẽ giúp tất cả chúng ta dễ dàng hơn trong việc kết bạn tâm giao, tri kỷ.

1. Tháng Giêng

Theo tử vi học, trong quá trình tìm thời điểm thích hợp để tiến tới hôn nhân trong năm 2019 nhất định không thể thiếu tháng Giêng. Trong tháng đầu tiên đại diện cho mùa xuân này, vạn vật sinh sôi nảy nở, đất trời tươi mới rực rỡ sẽ là chất xúc tác đặc biệt giúp đôi lứa nên duyên vợ chồng viên mãn, trọn vẹn.


Trong tử vi Dần Hợi nhị hợp, tháng Giêng sẽ mang lại nhiều may mắn và sự thuận hoà. (Ảnh minh hoạ)

Nhìn ở góc độ giữa năm và tháng, năm 2019 thuộc Hợi, Thái Tuế chính là Hợi, còn tháng Giêng là tháng Dần. Trong tử vi Dần Hợi nhị hợp, tháng Giêng sẽ mang lại nhiều may mắn và sự thuận hoà cho những cặp đôi muốn về chung một nhà. Bên cạnh đó, cục diện Lục hợp sẽ đem lại nhiều điềm tốt cho các cặp đôi, có thể cùng cầm tay nhau đi hết cuộc đời.

2. Tháng 2 Âm lịch

Cũng như tháng Giêng, tháng 2 Âm lịch là một lựa chọn hoàn toàn có thể ưu tiên để tính tới chuyện cưới xin, bởi vì đây là tháng Mão, trong khi Hợi Mão bán hợp, rất thuận lợi cho chuyện tình duyên và gia đình. Những cặp đôi kết hôn trong tháng Thái Tuế tương hợp được hưởng nhờ vận may, cả đời hưởng phúc lành viên mãn.


Tháng 2 là tháng Mão, trong khi Hợi Mão bán hợp, rất thuận lợi cho chuyện tình duyên và gia đình. (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, tam hợp cục ngụ ý hoà hợp trên nhiều khía cạnh, báo hiệu cho một cuộc sống hôn nhân thuận hoà, ấm êm của các cặp đôi yêu nhau. Nhất là những người đã có khoảng thời gian tìm hiểu lâu dài thì đây là thời điểm rất tốt để tính chuyện trăm năm chăn gối, vì cơ hội tốt hiếm có lại lần thứ hai.

3. Tháng 6 Âm lịch

Thời điểm giữa năm sẽ tạo nên sự thư thả và thoải mái cho các cặp đôi còn phân vân đối với việc “thành gia lập thất”. Theo các chuyên gia phong thuỷ, trong bộ 3 Tam hợp với Hợi thì ngoài Mão còn có Mùi, trong khi tháng 6 Âm lịch năm Kỷ Hợi 2019 lại là tháng mùi, rất tốt để đôi lứa nên duyên vợ chồng.


Tháng 6 Âm lịch năm Kỷ Hợi 2019 lại là tháng mùi, rất tốt để đôi lứa nên duyên vợ chồng. (Ảnh minh hoạ)

Tính tới chuyện cưới xin gia đình trong tháng này sẽ mang lại nhiều vận may cho cả hai vợ chồng. Người kết hôn ở tại thời điểm này sẽ được hưởng lộc may, cát khí chiếu mệnh, hạnh phúc đến răng long đầu bạc. Không những thế, những người này còn nhận được đại cát đại lợi, vận may và hạnh phúc không lúc nào thiếu.

4. Tháng 11 Âm lịch

Ngoài các tháng trên, các cặp đôi có thể chọn tháng 11 Âm lịch để nên duyên vợ chồng. Theo tính toán lịch vạn niên, Tý Hợi tương hợp, mà đây cũng là tháng Tý, những người kết hôn trong những ngày này sẽ nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ người thân và bạn bè. Đồng thời quý nhân sẽ giúp đỡ bản mệnh khỏi những rắc rối đối với kẻ thứ ba.


Trong tháng Tý, những người kết hôn trong những ngày này sẽ nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ người thân và bạn bè. (Ảnh minh hoạ)

Nếu khoảng thời gian đầu năm chưa thực sự tìm được ý trung nhân ưng thuận và xem xét rõ ràng thì tới tháng 11 này sẽ giúp bản mệnh cân nhắc xem có nên kết duyên hay không. Hoặc khác, thời điểm cuối năm này sẽ giúp những người yêu nhau hạn chế được những áp lực cũng như lo lắng không đáng có trong công việc lẫn cuộc sống.

5. Tháng Chạp

Các chuyên gia phong thuỷ cho biết tháng Chạp còn được gọi là tháng Củ mật, cũng là tháng kết thúc một năm. Dù càng về những ngày cuối năm thì công việc của mỗi người sẽ càng bận rộn hơn, nhưng nếu thực sự yêu nhau và muốn có được sự ràng buộc chắc chắn thì không nên e sợ việc kết hôn.


Tháng Chạp năm Kỷ Hợi 2019 là tháng Sửu, Hợi Tý Sửu hợp thành Tam hội - đây là cục diện báo hiệu cho con đường tương lai sáng rõ. (Ảnh minh hoạ)

Cùng với đó, Hợi Tý Sửu hợp thành Tam hội, trong khi tháng Chạp năm Kỷ Hợi 2019 là tháng Sửu, đây là cục diện báo hiệu cho con đường tương lai sáng rõ và viên mãn dành cho các cặp đôi yêu nhau. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và tràn ngập sẽ hoàn toàn xoá đi nỗi lo lắng, e dè của bản mệnh khi trước.

Lời kết: Theo tử vi vận mệnh thì trong năm Kỷ Hợi, các cặp đôi yêu nhau có thể xem xét và cân nhắc giữa các lựa chọn trên đây trong việc nên duyên vợ chồng. Bên cạnh thông tin có giá trị tham khảo này, các bạn cần chọn thời điểm thích hợp, nên tìm hiểu nhiều yếu tố khác như tuổi tác hai người như cung mệnh, bát tự... và mối liên hệ với các tháng trong năm... Bởi dù sao đi nữa thì kết hôn là chuyện quyết định cả đời người, có sự cẩn trọng để mọi điều đều được cát tường như ý.