5 chòm sao là cao thủ "che tâm dấu tính" khiến người khác không thể đo được tâm ý nông sâu
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

5 chòm sao là cao thủ "che tâm dấu tính" khiến người khác không thể đo được tâm ý nông sâu

Theo sự phân tích của các chuyên gia chiêm tinh phương tây thì mỗi cung hoàng đạo này đều có khả năng che dấu toan tính thực sự của bản thân, khiến người khác không thể đoán dò ý tứ.

"Mấy ai lấy thước mà đo lòng người" - Lẽ đời dĩ nhiên là ai cũng thích tiếp xúc và giao lưu với những người đơn thuần, ít toan tính mưu mô, vì như vậy chúng ta một mặt chẳng cần đề phòng, một mặt cũng muốn "chơi trên cơ" đối phương. Nếu bạn là một người khả năng nhìn rõ người khác thì tốt nhất bạn không nên kết giao thân thất với những người thuộc 5 chòm sao dưới đây. Bởi họ được mệnh danh là những "cao thủ tâm cơ" với khả năng che dấu tâm tính đến khó ngờ. 

1. Bọ Cạp: Nham hiểm, độc địa

Đằng sau vẻ bề ngoài lạnh lùng được Bọ Cạp cẩn thận cất giấu vô vàn những điều bí mật, mà chưa chắc người trong cuộc đã có thể nhìn và cảm thấu tường tận. Lòng dạ của những người này có thể ví như nước sông sâu thăm thẳm, vựa thẳm chẳng thấy đáy, không thể nhìn hết, cũng không thể với tới. Tuỳ theo từng trường hợp nhất định, phần lớn là nhằm chuộc lợi về mình mà lòng dạ, suy tính của chòm sao này cũng có sự thay đổi và ứng biến nhất định.

Truy lùng 5 cung hoàng đạo lòng dạ thủ đoạn, mưu mô nhất
Bọ Cạp cẩn thận cất giấu những điều bí mật, mà chưa chắc người trong cuộc đã có thể nhìn và cảm thấu

Mọi khó khăn và biến cố cuộc đời dường như chỉ là chút hương hoa đa sắc góp phần điểm tô cho cuộc sống của những người này. Bởi lẽ, dù có trải qua bao nhiêu nghịch cảnh hay sóng gió, Bọ Cạp vẫn mạnh mẽ vượt qua và hiên ngang với đời. Một chút thông minh và sắc sảo, một chút tinh ý và thâm sâu, cung hoàng đạo này có thể lợi dụng và biến hoá cái tài của người khác thành cái lợi của riêng mình.

2. Thiên Bình: “Lớp mặt nạ” hoàn hảo

Bản tính gần gũi và hoà đồng, Thiên Bình vốn dĩ là người ít khi nào đem lòng tiểu nhân đối đãi với kẻ đê hèn. Cuộc sống của những người này phần lớn là hướng tới việc xây dựng một chuỗi những mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho công việc sau này. Mặc dù không phải là người hễ gặp chuyện gì là toan tính thiệt hơn, so đo đủ điều, thế nhưng cung hoàng đạo này lại lợi dụng điểm mạnh của bản thân hòng thu phục những điều có lợi cho mình.

Truy lùng 5 cung hoàng đạo lòng dạ thủ đoạn, mưu mô nhất

Một người tinh tế và nhạy cảm như Thiên Bình có thể dễ dàng nhìn thấu được suy nghĩ, tình cảm của người đối diện. Sự thấu hiểu này có thể coi như chiến lược tạo sự thân tình và lòng tin đối với người đang nói chuyện. Nhờ thế mà những người này luôn trở thành người nắm quyền chủ động trong mọi cuộc trò chuyện, dễ dàng dẫn dắt người khác đi theo suy nghĩ, ý muốn của mình.

3. Ma Kết: Khẩu phật tâm xà

Ma Kết là một trong những chòm sao sở hữu lòng dạ đặc biệt nham hiểm hơn người khác. Có thể nói vẻ ngoài và cách đối nhân xử thế khác một trời một vực so với những suy nghĩ trong lòng. Ma Kết có thể đánh lừa người khác bằng những hành động hoà đồng, thân thiện, nhưng thực chất sâu bên trong cất giấu những ý đồ, toan tính không dễ tỏ bày cùng ai.

Truy lùng 5 cung hoàng đạo lòng dạ thủ đoạn, mưu mô nhất

Trước khi làm bất cứ chuyện gì, chòm sao này cũng phải trải qua những giây phút căng não suy nghĩ và cân đo đong đếm kỹ lưỡng, chu toàn. Ma Kết chỉ an tâm bắt tay vào một việc hay vấn đề nào đó khi đã có sự đảm bảo nhất định. Việc toan tính hay cứng rắn một chút, với những người này vô cùng bình thường, tồn tại như một thứ bản năng sinh tồn tự nhiên, và cuộc sống của mình thì không nhất thiết phải bị lời nói không hay của người khác làm chi phối, ảnh hưởng.

4. Xử Nữ: Thuận ý thì sống, nghịch ý thì chết

Không thâm hiểm và xảo quyệt như Bọ Cạp, nhưng xét về độ khó tính thì khó ai có thể vượt qua được những người cung này. Mọi kế hoạch và dự định đều được Xử Nữ dày công xây dựng trong một quá trình dài, thế nên đừng dại gì mà đâm đầu phá vỡ mọi tính toán, sắp đặt hoàn hảo của những ngày này, cái giá phải trả cho sự ương ngạnh và trái lời không hề rẻ chút nào.

Truy lùng 5 cung hoàng đạo lòng dạ thủ đoạn, mưu mô nhất

Mặc dù những quy định do Xử Nữ tự mình đặt ra có phần tiêu cực, đôi khi lại trở thành trò cười trong mắt người khác, thế nhưng bản tính kiêu ngạo, độc địa và nhẫn tâm dường như đã ăn sâu trong máu những người này. Cung hoàng đạo này là những nhà thông thái rởm, bảo thủ và cứng nhắc, luôn cố chấp bảo vệ những luận điểm của mình trong khi chẳng biết đúng sai thế nào.

5. Bảo Bình: Im lặng chính là vũ khí lợi hại

Bảo Bình luôn được đánh giá là người trưởng thành và chín chắn trước so với tuổi thực. Ở những người này, hiếm khi nào có thể thấy họ nóng nảy hay thay đổi thái độ đột ngột trước một vấn đề nào đó, thay vào đó là sự trầm tĩnh và nhã nhặn đến lạ. Tuy nhiên, cũng giống như Ma Kết, Bảo Bình cũng cất giấu những bí mật, toan tính không ai có thể tiên đoán được.

Truy lùng 5 cung hoàng đạo lòng dạ thủ đoạn, mưu mô nhất

Trong mọi trường hợp và hoàn cảnh, những người này vẫn thường thiên về im lặng và quan sát hơn, từ đó đưa ra đánh giá về việc lẫn suy nghĩ của đối phương. Đúng thật, người im lặng mới là kẻ thông minh, có thể thâu tóm toàn bộ chuyện trong chuyện ngoài, chuyện trước chuyện sau ở thiên hạ và đúc kết thành túi kinh nghiệm quý báu cho riêng mình. Sau cùng, luôn chừa cho mình một đường để thoát lui khi cần thiết, tạo khoảng cách an toàn để bản thân không phải chịu tổn thương từ những việc xung quanh.

Lời kết: Theo sự phân tích của các chuyên gia chiêm tinh phương tây thì mỗi cung hoàng đạo trên đây ít nhiều đều mang trong mình một phần nào đó những điểm trừ trong tính cách, tâm tính. Có muôn vàn lý do để mỗi người chọn lựa cho bản thân một cách sống, đôi khi cũng có thể là do yếu tố ngoại cảnh tác động làm thay đổi suy nghĩ, hướng đi của một người. Tuy nhiên, không phải không có cách cứu vãn, chỉ cần người đó dành một ít thời gian mỗi ngày để tĩnh tâm, suy nghĩ, để làm việc thiện và ngắm nhìn thế giới xung quanh, trước là để có cái nhìn khách quan hơn trước mọi vấn đề trong cuộc sống, sau là để định hình hướng đi đúng đắn trong tương lai. Còn bạn, bạn có đồng tình với những tính cách được liệt kê bên trên không?