5 chòm sao có cơ hội thăng quan tiến chức khi bước sang năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

5 chòm sao có cơ hội thăng quan tiến chức khi bước sang năm 2019

Những người làm việc công sở, nếu biết tận dụng và nắm bắt được đúng thời điểm thì không chỉ được tăng lương, tăng phúc lợi mà còn có cơ hội thăng quan tiến chức.

Tử vi phương Tây 2019 cho rằng đây là khoảng thời gian phù hợp cho các cung hoàng đạo trong độ tuổi 1980 - 1989 nỗ lực và nắm bắt cơ hội để đạt nhiều thành tựu trong tiến trình sự nghiệp. Những khó khăn là điều không thể tránh khỏi, song bản mệnh đều được quý nhân giúp đỡ vào những thời khắc nguy nan nhất. Dự báo đây sẽ là năm có nhiều bước nhảy vọt nhất của 5 chòm sao này.

1 Kim Ngưu

Được sao Kim chiếu mệnh nên việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh trong năm 2019 có nhiều khởi sắc. Bản mệnh có cơ hội đi làm ăn xa hay chuyển đổi công việc, song nên biết tận dụng để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Việc thăng quan tiến chức đòi hỏi chòm sao này phải tinh tế áp dụng trí lực của mình vào những cơ hội.

5 chòm sao có cơ hội thăng quan tiến chức khi bước sang năm 2019
Muốn thành công, Kim Ngưu không được giữ thái độ cao ngạo, huênh hoang.

Bản mệnh chịu sự chi phối của sao Thủy vào tháng 2 và tháng 12 và tiếp thêm đam mê lẫn động lực cho họ. Có thể nói đây là khoảng thời gian bận rộn nhất của Kim Ngưu, đừng gồng gánh một mình mà hãy tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh. Vận may đang đến không có nghĩa là làm gì cũng được như ý, đặc biệt cung hoàng đạo này không được giữ thái độ cao ngạo, huênh hoang.

2. Bạch Dương

Sao Hỏa tác động giúp các cô cậu Bạch Dương lúc nào cũng nhiệt thành và tràn đầy năng lượng trong công việc. Bản mệnh hoàn thành công việc một cách xuất sắc, nhờ vào sức mình lẫn sự giúp đỡ của quý nhân. Chòm sao này may mắn nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè nên trải qua khó khăn cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

5 chòm sao có cơ hội thăng quan tiến chức khi bước sang năm 2019
Bạch Dương có ý định khởi sự nghiệp hay thay đổi công việc thì hãy quyết định vào tháng 8.

Trong nửa đầu năm 2019, nhất là tháng 3 được coi là thời điểm cực thịnh của Bạch Dương. Vận trình tài lộc sáng rõ, nhờ đó mà làm gì cũng được đền đáp xứng đáng. Đến tháng 8 thì có bước nhảy vọt cực mạnh, may mắn không ngừng, tiền bạc rủng rỉnh, thăng quan tiến chức. Ngoài ra, với những người có ý định khởi sự nghiệp hay tìm đến công việc mới thì nên tiến hành trong khoảng thời gian này.

3. Nhân Mã

Nhờ sao Mộc chiếu mệnh mà năm 2019 có thể nói là năm có nhiều thay đổi tích cực nhất của người cung Nhân Mã. Những người này làm chủ được mọi thứ, có rắc rối cũng nhanh chóng được giải quyết, nhờ đó mà "túi đầy lại vơi". Khoảng thời gian đầu năm tương đối thuận lợi, bản mệnh đi đúng kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên đến tháng 4 gặp không ít rắc rối do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành.

5 chòm sao có cơ hội thăng quan tiến chức khi bước sang năm 2019
Năm 2019 có thể nói là năm có nhiều thay đổi tích cực nhất của người cung Nhân Mã.

Phải đến tháng 8 thì những rắc rối đó mới được tháo gỡ dần. Tháng 12 việc làm ăn kinh doanh mới thuận lợi và đạt được thành tựu nhờ sao Mộc và Mặt Trời chiếu mệnh. Các dự định trước đó từng bước được thực hiện, bản mệnh cũng nhanh chóng chạm đến thành công. Đặc biệt là những người làm dịch vụ, bởi doanh thu sẽ tăng dần theo cấp số nhân.

4. Xử Nữ

Những tháng đầu năm 2019 có nhiều thay đổi trong vận trình công danh tài lộc của người cung Xử Nữ, chủ yếu là thay đổi tích cực. Bản mệnh nhanh chóng thích ứng và lấy đó làm cơ hội phát triển cho bản thân. Mặt Trời chiếu rọi lên chòm sao này trong tháng 8 và tháng 9 đem lại cho họ sự thông thái và những thành tựu nhất định.

5 chòm sao có cơ hội thăng quan tiến chức khi bước sang năm 2019
Hãy tận dụng khả năng đặc biệt của bản thân vào các cuộc giao tiếp để tạo thêm nhiều mối quan hệ.

Ngoài ra, được sao Thủy che chở nên khả năng ngôn ngữ của bản mệnh phát triển vượt bậc. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này chính là tận dụng khả năng đặc biệt của bản thân vào các cuộc giao tiếp để tạo thêm nhiều mối quan hệ. Đây là một trong những nền tảng giúp ích rất nhiều cho bản mệnh trong tương lai. Xử Nữ có thể đặt ra cho mình mục tiêu cao hơn làm động lực phấn đấu, và không bao giờ được "ngủ quên trên chiến thắng".

5. Bảo Bình

Những khó khăn đầu năm không thể làm chùn bước những người cung Bảo Bình trên con đường chinh phục địa vị, danh lợi. Danh tiếng lẫn chỗ đứng trong công ty được cải thiện đáng kể nhờ vào việc bản mệnh dành khá nhiều tâm sức cho các mối quan hệ. Năm 2019 sẽ thay đổi không ít tư duy cho bản mệnh theo hướng tích cực, viết thêm đam mê lẫn hoài bão cho chòm sao này.

5 chòm sao có cơ hội thăng quan tiến chức khi bước sang năm 2019
Bảo Bình cần dành khá nhiều tâm sức cho các mối quan hệ để thay đổi vị thế.

Đến cuối năm, bản mệnh chịu tác động của sao Thủy nghịch hành nên gặp không ít trở ngại trong công việc. Thế nên trong thời gian mọi người được nghỉ ngơi, bản mệnh phải cố gắng và nỗi lực không ngừng mới có thể đuổi kịp. Bước qua được giai đoạn gian khó này, dự báo Bảo Bình sẽ có nhiều bước chuyển mình hơn nữa trong sự nghiệp.

Lời kết: Những chòm sao trên đây bước sang năm 2019 sẽ gặp vô vành những điều may mắn, đặc biệt là trong công việc. Cơ hội thăng quan tiến chức nhiều hơn mức bình thường, chỉ cần bản mệnh tinh tế nhận ra và chịu cố gắng. Tuy nhiên, không nên vì thế mà chủ quan hay dựa dẫm vào việc đoán định tử vi vì này. Thành công chân chính và lâu bền nhất chỉ có được từ trí lực thực sự của bản thân mỗi người.