4 vị trí nốt ruồi tài phát, đem lại vận may về tài lộc và tình cảm cho chủ nhân trong năm 2019
Tướng Số Phận
  • TVPT

4 vị trí nốt ruồi tài phát, đem lại vận may về tài lộc và tình cảm cho chủ nhân trong năm 2019

Theo sách tướng số, một người chỉ cần sở hữu một trong bốn nốt ruồi tài lộc đã có được thành tựu hơn người, mà nếu ai có được tất cả thì đó là cát nhân thiên tướng.

Theo các chuyên gia tướng số, mỗi một vị trí cơ thể và tương ứng với các bộ phận, đặc điểm bên ngoài của một người luôn có mối quan hệ khăng khít đối với vận trình cuộc đời của chính bản thân họ. Dưới đây là các vị trí sở hữu nốt ruồi đem lại vạn điều may mắn, công danh tài lộc, hạnh phúc khoẻ mạnh cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu để xem bản thân có được may mắn nhờ nốt ruồi nào hay không.

1. Vị trí ở huyệt Thái Dương

Huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Thiên Di, là một trong những vị trí đặc biệt quan trọng dùng để coi tướng mặt. Cung Thiên Di đại diện cho vận Dịch Mã tốt xấu hay thăng trầm, theo đó nếu nốt ruồi nằm ở vị trí này có hình dáng đẹp và màu sắc rõ nét thì sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều chuyện may mắn, tốt lành. Nốt ruồi nằm ở vị trí này báo hiệu đường công danh sự nghiệp tươi sáng, tài vận có bước nhảy vọt lớn.


Nốt ruồi nằm ở vị trí này báo hiệu đường công danh sự nghiệp tươi sáng. (Ảnh minh họa)

Phần lớn những người sở hữu vị trí nốt ruồi này hiếm khi phải lo lắng gánh nặng cơm - áo - gạo - tiền, vì dễ dàng kiếm được một khoản kha khá trong các công việc thường ngày, kể cả công việc chính lẫn công việc ngoài luồng. Ngoài ra, nốt ruồi này còn chỉ ra đường tình duyên của chủ nhân sẽ gặp nhiều vận may, người đã có gia đình thì tình cảm càng thêm mặn nồng, người độc thân thì có cơ hội gặp được ý trung nhân, viết tiếp câu chuyện trăm năm.

2. Vị trí giữa mắt và lông mày

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày còn gọi là nốt ruồi nằm ở mí mắt trên, vị trí này được tính là cung Điền Trạch, biểu trưng cho số lượng nhà đất hay bất động sản thuộc quyền sở hữu cá nhân. Theo đó, người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ phần nào biết được bản thân có thực sự phù hợp với công việc liên quan tới kinh doanh nhà đất và bất động sản hay không.


Năm nay chủ nhân sẽ được thăng quan tiến chức, tài lộc cũng nở rộ không ngừng. (Ảnh minh họa)

Những người sở hữu nét ruồi này đã định sẽ có vận trình cuộc đời khá rực rỡ và thăng hoa. Cụ thể, vận trình công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thăng hoa, chủ nhân sẽ được thăng quan tiến chức không ngừng, vận tài lộc cũng nở rộ không ngừng. Những người này cả đời không phải lo chuyện cái ăn cái mặc, tiền bạc với họ không phải là vấn đề to tát gây tổn hao công sức hay thời gian.

3. Vị trí ở đầu cánh mũi

Các chuyên gia nhân tướng chỉ ra đây là vị trí của cung Tài Bạch - một trong những cung có liên quan mật thiết đến tài vận của một người. Cho nên, để biết tài vận của một người nằm ở mức độ nào thường sẽ đoán định dựa trên tướng mũi và những thứ liên quan. Người sở hữu tướng mũi tốt thường có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi dày, những người này sẽ có được cuộc sống sung túc nhờ số tiền tự bản thân làm ra.


Không bao giờ gặp phải sự khó, mọi việc suôn sẻ và thuận lợi vô cùng. (Ảnh minh họa)

Vận trình sự nghiệp của những người này vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, gặp chuyện khó khăn hay rắc rối đều có quý nhân phù trợ. Trong tại nơi làm việc, nhờ sự siêng năng và chăm chỉ, họ tạo được thiện cảm với mọi người, nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên và sự quý trọng từ đồng nghiệp. Nhờ đó mà công việc hiếm khi nào rơi vào bế tắc, tiền bạc cũng theo đó mà rủng rỉnh và gia tăng không ngừng.

4. Vị trí ở lòng bàn tay

Cổ nhân quan niệm lòng bàn tay có nốt ruồi giống như việc đang nắm giữ trong tay vận tài lộc lớn. Người có nốt ruồi ở vị trí này hoàn toàn có thể yên tâm và tự hào về khả năng của bản thân vì tài - lộc luôn song hành với nhau. Nghĩa là, những người này thường là kiểu người siêng năng, chăm chỉ, biết tự lực cánh sinh, bằng sự nỗ lực đi tìm thành công chứ không dựa dẫm vào bất cứ ai khác.


Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay như đang nắm giữ vận tài lộc lớn. (Ảnh minh họa)

Các chuyên gia tướng số cho rằng những người này thường có ham muốn chiếm hữu khá lớn, luôn nuôi dưỡng trong mình tham vọng lớn về một công việc tốt, một cuộc sống dư dả. Họ có khát khao mãnh liệt với tiền bạc, của cải và sẽ không vì bất cứ điều gì mà dừng lại đam mê kiếm tiền, tức bằng cách này hay cách khác sẽ thoả mãn cho được mong muốn sở hữu nhiều hơn nữa của bản thân.

Lời kết: Nhìn chung, người sở hữu những vị trí nốt ruồi trên đây có thể tự tin về vận may tiền bạc, danh lợi của bản thân. Bởi đó đều là những vị trí tốt, chủ về tài lộc có thể giúp chủ nhân có được thành công lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, không nên quá chủ quan khi bản thân sở hữu các nốt ruồi này, bởi không phải trong trường hợp nào nó cũng đều giúp chủ nhân đạt được ý nguyện. Việc cố gắng bằng chính khả năng và thực lực của mình may ra mới đem lại thành tựu chính đáng, lâu dài.