4 cung hoàng đạo nữ có lòng vị tha như "thiên thần", thật bất ngờ khi Bọ Cạp được xếp hàng đầu
12 cung hoàng đạo

4 cung hoàng đạo nữ có lòng vị tha như "thiên thần", thật bất ngờ khi Bọ Cạp được xếp hàng đầu

Những nàng hoàng đạo này được các chuyên gia chiêm tinh trao tặng danh hiệu “thánh nữ” khi vượt qua 12 cung hoàng đạo để trở thành những người vị tha nhất, rộng lượng nhất.

Trên thực tế, vẻ bề ngoài không bao giờ đánh giá chính xác nội tâm của một người nào đó. Bởi có người nhìn lạnh lùng, kiên cường thế nhưng lại vô cùng mong manh và yếu đuối. Khi người khác phạm sai lầm hoặc làm điều gì có lỗi, những cung hoàng đạo nữ dưới đây sẽ không tính toán thiệt hơn mà ngay lập tức tha thứ. Lòng vị tha, bao dung ấy không khỏi khiến chúng ta phải nghiêng mình thán phục. Nhưng vì sao họ lại có tính vị tha thì còn có những nguyên nhân khó ngờ.

1. Thiên Yết

Những cô nàng Thiên Yết - Bọ Cạp là đại diện tiêu biểu cho những người ngoài lạnh trong nóng. Đúng thật, nhìn vẻ ngoài lạnh lùng và bí ẩn kia, ít ai biết được, cô nàng này lại cất giấu sự yếu đuối và nhạy cảm giỏi như vậy. Điều họ sợ nhất không hẳn là bạn bè ruồng bỏ, sự nghiệp không thành mà chính là bị người khác nhìn thấu suy nghĩ.

4 cung hoàng đạo nữ có lòng vị tha như "thiên thần", thật bất ngờ khi Bọ Cạp được xếp hàng đầu
Với Thiên Yết, bạn bè thì không cần giải thích, không bạn bè thì giải thích cũng chẳng ích gì.

Sự bao dung của cô nàng này có thể nói có phần đặc biệt hơn bởi lẽ, nó xuất phát từ sự “bất cần” xen lẫn chút vô cảm. Nếu có việc xảy ra, họ cho rằng là bạn bè thì không cần giải thích, không bạn bè thì giải thích cũng chẳng ích gì. Nếu đã không liên quan đến nhau thì gặp gỡ cũng không chuyện trò, ta đi đường ta, người đi đường người, không vướng bận. Dần dần trở thành không quan tâm tới sự đời, nếu không phải chuyện quá nghiêm trọng thì đều bỏ qua, vì thế mà có thể coi Thiên Yết là chòm sao nữ hiền lành.

2. Bảo Bình

Khá giống với Thiên Yết, Bảo Bình được xếp vào danh sách các cô nàng vị tha, bao dung chưa chắc vì họ cao đẹp, mà nguyên nhân sâu xa chính là sự hời hợt, vô cảm. Việc để tâm, tranh đấu thiệt hơn với người khác khiến Bảo Bình cảm thấy buồn chán, vô vị và mất thời gian. Chòm sao này có xu hướng kết thân với những người có cùng sở thích, tính cách và lý tưởng sống, cũng chỉ những điều này mới có thể gắn kết mối quan hệ được lâu dài.

4 cung hoàng đạo nữ có lòng vị tha như "thiên thần", thật bất ngờ khi Bọ Cạp được xếp hàng đầu
Nguyên nhân sâu xa khiến Bảo Bình có sự rộng lượng đó chính là... hời hợt, vô cảm.

Nữ Bảo Bình giỏi sáng tạo và tìm ra cái mới, ngược lại, phương diện ăn nói và giao tiếp lại không được khôn khéo lắm, có lẽ chính hạn chế đó khiến họ ngần ngại bắt chuyện, chia sẻ với mọi người. Thời gian càng lâu, người chơi càng thân mới có thể hiểu cô nàng này vị tha và nhân hậu bao nhiêu.

3. Sư Tử

Ở Sư Tử luôn toát ra khí chất oai phong, lẫm liệt không khỏi khiến đối phương khiếp sợ, thế nhưng, trong tình cảm, họ lại hoàn toàn biến thành kẻ bị động, để người khác chiếm thế thượng phong. Sự bao dung, vị tha của chòm sao này luôn xuất phát một cách tự nhiên nhất, thấm nhuần trong máu thịt. Những tính cách tốt đẹp này càng làm cho địa vị, bản lĩnh của Sư Tử được nhiều người trọng vọng.

4 cung hoàng đạo nữ có lòng vị tha như "thiên thần", thật bất ngờ khi Bọ Cạp được xếp hàng đầu
Sự bao dung, vị tha của Sư Tử xuất phát một cách tự nhiên nhất, thấm nhuần trong máu thịt.

Lòng tự trọng của cô nàng này rất cao, không muốn bị sỉ nhục hay chịu tổn thương, vì thế họ cũng ít khi gây ra thương tổn cho người khác. Mặc dù kiêu ngạo là thế, nhưng trong nhiều trường hợp, chòm sao này luôn muốn nhận về mình thiệt thòi, chỉ mong “dĩ hoà vi quý”.

4. Nhân Mã

Lối sống phóng khoáng, chủ nghĩa tự do dường như đã ăn sâu trong máu của những cô nàng cung Nhân Mã, vì vậy, thứ họ vẫn luôn coi trọng ở mọi người là sự tự do. Thay vào đó, họ mong muốn sự chủ động và tự giác hơn. Trong bất cứ cuộc mâu thuẫn hay tranh cãi nào, cô nàng này cũng thường nhún nhường để dung hoà mọi chuyện bằng cách nhận lỗi về mình, đôi khi điều này khiến họ trở thành kẻ nhu nhược.

4 cung hoàng đạo nữ có lòng vị tha như "thiên thần", thật bất ngờ khi Bọ Cạp được xếp hàng đầu
Nhân Mã rộng lượng vì họ luôn muốn đối phương phải tự giác nhận ra sai lầm.

Nàng Nhân Mã có thiên hướng khoan dung và bỏ qua lỗi lầm của người khác, đồng thời mở ra cho đối phương cơ hội để chuộc lỗi. Bởi hơn ai hết, họ tâm niệm rằng, con người không ai là hoàn hảo, sai lầm luôn là thứ không thể tránh được, chỉ cần đừng phạm phải sai lầm đến lần thứ 2, còn lại, đáng được tha thứ cả!

Lời kết: Nhắc tới bao dung, vị tha, chúng ta vẫn thường nghĩ tới những người có tấm lòng cao cả, phi thường. Nghe những tính cách này, nhẹ tựa lông hồng vậy, thế mà mấy ai làm được? Những nàng hoàng đạo trên đây quả nhiên xứng danh với chức danh “thánh nữ” khi vượt qua 12 cung hoàng đạo để trở thành những người vị tha nhất, rộng lượng nhất. Tuy nhiên, đừng để lòng tốt của mình để người khác lợi dụng mà chuộc lợi hay chà đạp, bởi họ không có quyền làm những điều như thế!