4 chòm sao có biệt tài ăn nói, dù có sai cũng chẳng sợ làm ai mất lòng
12 cung hoàng đạo

4 chòm sao có biệt tài ăn nói, dù có sai cũng chẳng sợ làm ai mất lòng

Vừa là bản tính trời sinh khéo ăn khéo nói, lại được rèni luyện trong cuộc sống hàng ngày nên những cung hoàng đạo này đã có một thứ "vũ khí" hoàn hảo để chinh phục lòng người.

Dù trong xã hội nào, "lời ăn tiếng nói" vẫn là yếu tố tiên quyết để đánh giá một con người. Nhưng dù sao cũng không thể phủ nhận tài "thiên biến vạn hoá" của 4 cung hoàng đạo sau.

1. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sống mộng mơ và thích những điều lãng mạn, bản chất nhạy cảm và ưa những gì nhẹ nhàng. Nên trong một cuộc đối thoại, những cô cậu Song Ngư thường khiến đối phương cảm thấy dễ chịu và hài lòng nhờ sự khéo léo và tinh tế trong lời nói. Nhờ sự thấu hiểu trong giao tiếp mà Song Ngư tạo được sự tin cậy và thoải mái cho đối phương.

4 chòm sao có biệt tài ăn nói, dù có sai cũng chẳng sợ làm ai mất lòng

Nhờ có trực giác nhạy bén, lại biết đối nhân xử thế và tâm lí cực kỳ giúp họ hiểu người khác nói gì, muốn gì. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này giỏi che giấu cảm xúc của mình, nên khó có ai nhìn thấy "mặt đen" của họ khi giao tiếp, đơn giản vì họ không muốn phá hủy bất cứ mối quan hệ nào. Đó là lý do họ luôn cởi mở, ôn hòa mọi lúc, mọi nơi.

2. Song Tử (21/5 - 21/6)

Đa phần Song Tử là những người thích hướng ngoại, có một bộ óc nhạy bén và tinh thông. Họ có thể không phải là người giao tiếp giỏi nhất nhưng lại là người nắm bắt tâm tư đối phương khéo nhất.

Sự tự tin kết hợp cùng khéo léo trong giao tiếp, đôi khi pha chút lém lỉnh cùng hóm hỉnh. Khiếu hài hước có thừa giúp cho cuộc nói chuyện của họ càng thêm sinh động và cuốn hút. Chính vì thế, những buổi trò chuyện cùng người khác của cung Hoàng đạo này trở nên cuốn hút và nổi bật hơn, họ luôn là người dẫn dắt thành công.

3. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Oai phong lẫm liệt và quyền thế hơn người khiến Sư Tử luôn là trung tâm của mọi "cuộc chơi". Họ là những "chúa tể rừng xanh" nên phong thái cũng không giống người bình thường. Chính cách làm việc hay giải quyết vấn đề của họ tạo ấn tượng không nhỏ với những người xung quanh.

Khí chất người cầm quyền của Sư Tử có sức lan tỏa mạnh mẽ. Những người thuộc cung này thích hành động, họ làm nhiều hơn nói. Khi bắt tay vào việc gì, họ nghiêm túc và hết mình. Năng lượng tích cực này giúp họ có cái nhìn thiện cảm từ đối phương.

4. Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Đây là chòm sao duy nhất không phải con người hay sinh vật đại diện, mà là một cái cân. Phải chăng vì là một đồ vật vô tri vô giác nên họ không bao giờ tiếc lời khen cho bất kì ai? "Trong xấu có tốt", Thiên Bình luôn nhìn cuộc sống đa chiều như thế, họ dễ dàng tìm ra cái tích cực trong cái tiêu cực và không ngại dành cho bạn những lời khen "có cánh".

Độc chiêu này chính là vũ khí bí mật trong ứng xử khiến Thiên Bình trở thành một trong những cung hoàng đạo "được lòng thiên hạ" nhất. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng, đừng vì lời khen "dễ dãi" mà gắn cho họ cái "mác" giả tạo, bởi chỉ khi tiếp xúc bạn mới thấy được sự chân thành đáng quý và thái độ hết sức chân thành và mang chất xây dựng của chòm sao .