Copyright © 2016 - News 24 World.
Việc chọn lựa một viên kem cũng tố cáo tính cách ẩn sâu trong bạn

Trắc nghiệm

Việc chọn lựa một viên kem cũng tố cáo tính cách ẩn sâu trong bạn

Tiến sĩ tâm lý học Alan R.Hích đã tiến hành thực hiện một nghiên cứu để biết được tính cách thông qua vị kem yêu thích và kết quả khảo sát thật bất ngờ khi chỉ một việc tưởng như mang tính sở thích và cảm tính lại có thể tiết lộ khá chính xác tính cách của mỗi người.  

Bạn hãy chọn một vị kem mà yêu thích và đọc kết quả xem có đúng với tính cách của bạn không nhé!

Chocolate

Vanilla

Chuối

Dâu

Trà xanh

Và đây là kết quả:

Chocolate

Nếu bạn thích kem chocolate thì bạn thực sự là một người năng động, sáng tạo. Bạn thích những gam màu đậm. Bạn có tính cách hướng ngoại, không thích một cuộc sống bình thường nhàm chán. Có thể nói bạn rất quyến rũ, có chút sự cao sang quyền quý, vì vậy bạn luôn là trung tâm chú ý của mọi người. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn lại dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhận xét của người khác.

Vanilla

 Bạn thích kem Vanilla thì bạn là người khá kín đáo và sống nội tâm. Bạn không bao giờ thể hiện quá nhiều cá tính của mình. Bạn che giấu nội tâm khá tốt, dù gặp khó khăn hay buồn phiền gì bạn vẫn có thể vui cười để người khác yên tâm về mình. Nếu là con gái thì trông bạn sẽ vô cùng dịu dàng và trong sáng. 

Chuối

Bạn chọn vị kem chuối cho mình thì bạn chính là mẫu người của gia đình. Bạn thật lạc quan và vô cùng ấm áp. Những người xung quanh luôn tin cậy và dựa vào bạn vì bạn sẵn lòng chia sẻ và cảm thông cho họ khi họ cần bạn. Bạn sẽ là một người vợ, người chồng, người bạn tri kỷ tuyệt vời nhất.

Dâu

Nếu bạn chọn kem vị dâu thì bạn chính là nhân tố bí ẩn đó. Mọi việc đến với bạn thật  bất ngờ không hề có sự dự báo gì cả. Một sức sống mãnh liệt luôn tìm ẩn trong con người bạn. Với những thất bại mà mình gặp phải, bạn luôn có cách nhìn tích cực và lấy đó làm sự phấn đấu cho tương lai.

Trà xanh

Nếu bạn thích kem trà xanh thì bạn là người khá nhạy cảm. Bạn có khả năng quan sát tốt và dễ dàng nhìn thấu tâm tư người khác. Bên cạnh đó, bạn luôn muốn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo tuyệt đối nên đôi khi bạn cảm thấy thật sự mệt mỏi và căng thẳng. Không có việc gì là hoàn mỹ cả, hãy thả lỏng tinh thần để mình thoải mái một chút, bạn nhé