Dự đoán tử vi thứ năm ngày 14/10/2018 của tuổi Tuất
Tuất

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 14/10/2018 của tuổi Tuất


Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày Mão Tuất hợp Hỏa cục mang lại cho bạn rất nhiều may mắn khi mọi việc dường như đều tuân theo những kế hoạch bạn đã xây dựng từ trước. Ngoài ra, hôm nay cũng là ngày hợp tác làm ăn thuận lợi, ai đang bàn bạc về việc làm ăn, hùn vốn cùng nhau cảm thấy vô cùng ăn ý và sẽ thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút sự cố. Ngày Ngũ hành tương khắc khiến tâm trạng bạn có phần trở lên nóng nảy, to tiếng nên đối phương cũng tức giận, cáu gắt lại bạn. Trong tình huống này bạn nên im lặng mới là tốt, khi cơn giận qua đi. 

Tài vận: Vận trình tài lộc cứ sự xung đột. Khi Chính Tài và Kiếp Tài mâu thuẫn lẫn nhau, tiền đến tiền đi thay đổi một cách nhanh chóng. Vì thế nếu hôm nay bạn có bàn bạc chuyện hợp tác thì gác việc thảo luận đến tiền nong, ăn chia để tránh hỏng đại sự.

Cẩn trọng: Cuộc sống là sự cho đi, bạn cứ mạnh dạn cho đi thì bạn sẽ gặt hái được thành quả mới, đừng tính toán quá chi li cho bản thân mình.

 + Tuổi Canh Tuất: Đề phòng họa mất tiền, chớ đến chỗ đông người

 + Tuổi Nhâm Tuất: Đừng quá tin người, kẻo bị kẻ gian lợi dụng lừa gạt tiền bạc

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 17h - 19h

 (Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)