Copyright © 2016 - News 24 World.
Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 10/11/2018 của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 10/11/2018 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Ngày Kiếp Tài đối đầu Thương Quan nên hôm nay sẽ là ngày căng thẳng với sự nghiệp, làm việc gì cũng không may mắn nên bạn dễ dàng nổi nóng và khó chịu với mọi người. Bạn mệt mỏi lựa chọn giữa việc kiếm ra tiền thì bạn không đam mê, việc bạn đam mê thì không kiếm ra tiền, đây thực sự là lựa chọn khó khăn mà dù chọn đường nào bạn cũng sẽ cảm thấy không trọn vẹn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. 2 bạn nên cẩn thận vì rất dễ xảy ra mâu thuẫn nhỏ trong gia đình của bạn. Cần biết tiết chế  cảm xúc đừng để mọi chuyển càng trở nên tồi tệ và khó phán đoán tình hình hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Ngày Tỵ Ngọ tương hội bạn sẽ gặp được may mắn trên đường tài lộc. Quý nhân dẫn đường tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, bạn phải nhanh nhạy nắm bắt thời cơ này nhé, đừng để vụt mất sẽ phải hối hận đấy.

Cẩn trọng: Bình tĩnh và khoan dung hơn với mọi người, nghiêm khắc hơn với bản thân, bạn sẽ thấy mọi sự dễ dàng hơn rất nhiều.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h -13h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)