Copyright © 2016 - News 24 World.
Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 14/9/2018 của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 14/9/2018 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay gặp sự bất ổn. Ngày Tuất Dậu tương hại, bạn có thể có nhiều áp lực về công việc khi mọi chuyện rối tung, không theo ý muốn. Đôi lúc bạn quá tự tin vào mình, nghĩ rằng bản thân có thể xử lý hết mọi chuyện, giải quyết được mọi vấn đề khiến cho tinh thần của bạn bị suy sụp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Thực Thần hòa nhã xuất hiện, mối luơng duyên của hai người vẫn theo chiều hướng tốt đẹp. Về quan hệ xã hội thì bạn lấy lòng được tất cả mọi người, thân quen trong mọi tình huống. 

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc mạnh. Ngày Thứ Tài góp vui, đầu tư bên ngoài kiếm được lợi hoặc nghề tay trái phụ thêm thu nhập. Nếu có ý định đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh, thì bạn có thể tiến hành ngay thời điểm này.

Cẩn trọng: Sông có khúc, người có lúc, vì thế chẳng có việc gì là mãi mãi đúng ý, nếu bạn không hiểu điều này thì sẽ khiến bạn mất hết niềm tin và ý chí phấn đấu.

 + Tuổi Mậu Tuất: Đừng quá đam mê mua sắm, chi tiêu tiền bạc quá tay sẽ khiến cho tiền tiết kiệm của bạn tiêu hao một cách nhanh chóng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 11h - 13h

Xem thêm Công việc - Tình cảm và Tài vận của 11 con giáp khác trong ngày

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)