Copyright © 2016 - News 24 World.
Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 12/10/2018 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 12/10/2018 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thoải mái. Mọi việc trong ngày bạn chỉ cần hoàn tất, không phải mệt mỏi hay tính toán mà vẫn có kết quả khả quan. Nhưng dường như bạn đang hài lòng với bản thân, thỏa mãn với những gì mình đang có mà chẳng muốn phải tiếp tục cố gắng, phải tiếp tục tiến bước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất tốt đẹp. Ngày Kim được Thổ dưỡng mang đến niềm vui trong chuyện tình yêu, đôi lứa yêu nhau nên có một buổi tối bất ngờ trong ngày thứ 6, sẽ mang đến cho các bạn sự thăng hoa hơn nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm sút. Ngày Kiếp Tài nên bạn bị mất mát tiền bạc không ít thì nhiều, bị mất đồ, hay đồ đạc bị hỏng phải tốn tiền mang đi sửa chửa. Nếu đã không tránh được  thì bạn cẩn thận hơn, tỉ mỉ hơn, làm việc hay tiêu xài cũng đắn đo cân nhắc nhiều hơn thì sẽ hạn chế được phần nào mất mát hao tổn.

Cẩn trọng: Cuộc sống luôn cần sự đổi mới và tham vọng đi lên, vì thế việc chí tiến thủ ngày càng sụt giảm khiến bạn dễ trở nên an phận thủ thường.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 21h - 23h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)