Copyright © 2016 - News 24 World.
Top 3 con giáp biến đen thành trắng, chuyển hoạ thành phúc cuối năm Đinh Dậu

Thông tin tử vi

Top 3 con giáp biến đen thành trắng, chuyển hoạ thành phúc cuối năm Đinh Dậu

Dù đầu năm hay giữa năm, dù trải qua một chặng đường dài của năm Đinh Dậu 2017 có những khó khăn, vất vả ra sao thì tháng 12 này, bạn đừng lo lắng nữa vì chẳng còn điều gì khiến bạn bận tâm nữa rồi. Thời gian này như là điểm sáng của cả năm, mọi cơ hội, thành công đều dồn hết vào tháng này. Bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc đang có rắc rối cũng được giải quyết ổn thoả, tiền bạc thiếu trước hụt sau cũng trở nên dư dả, mọi mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn.

1. Tuổi Mùi

Tử vi tháng 12 này của người tuổi Mùi có nhiều chuyển biến tích cực, mọi việc đều thay da đổi thịt, có khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua, mọi xui xẻo đều hoá thành may mắn, từ việc công đến việc tư đều thuận lợi đôi bề.

Sự nghiệp ngày một khởi sắc, công việc dù có rắc rối ra sao cũng được tháo gỡ dễ dàng. Chức vị được thăng tiến, tiền tài theo đó cũng tỉ lệ thuận. Không phải lo nghĩ về tiền bạc, lại còn dư dả một khoản cho tương lai. Mọi mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp, gắn kết sâu đậm hơn, thuận lợi cho hợp tác làm ăn sau này.

Chuyện tình cảm của người còn độc thân có nhiều thay đổi tích cực, có nhiều cơ hội gặp người khác giới để tìm hiểu và tính đến chuyện lâu đài. Nếu gặp được một nửa thực sự nhất định sẽ nhanh chóng tiến đến hôn nhân trong sự ngỡ ngàng của dòng họ đôi bên.

Tuy nhiên, công việc, tình cảm tốt bao nhiêu thì sức khoẻ lại tồi tệ bấy nhiêu. Đó có thể là do ảnh hưởng từ những tháng trước buộc họ phải suy nghĩ nhiều, gây bất ổn tinh thần. Nên dành thời gian để đi đâu đó cho khuây khoả hay thường xuyên tập thể dục cũng là cách để nâng cao sức khoẻ và có nguồn năng lượng tích cực để làm việc tốt hơn.

2. Tuổi Sửu

Tháng 12 có thể nói là chuỗi ngày may mắn nối tiếp may mắn của những người tuổi Sửu. Công việc, tiền bạc lẫn tình cảm đều có bước đột phá lớn. Kế hoạch nếu có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước, có mục tiêu, tiến trình rõ ràng sẽ dễ đạt như ý muốn.

Tài lộc càng về cuối tháng thì càng dồi dào lên trông thấy. Đường tài lộc sáng rõ vô cùng, thích hợp với việc đầu tư sinh lợi, sẽ có quý nhân giúp đỡ kịp lúc nên không sợ thua thiệt. Tiền bạc có thể thu được từ nhiều nguồn khác nhau, do làm ăn kinh doanh, chứng khoán hay buôn bán.

Chuyện tình yêu đôi lứa lại có nhiều khởi sắc hơn nhiều. Đây là “thời điểm vàng” để tìm ý trung nhân cho người tuổi Sửu, nhưng đừng quá khó tính hay lý tưởng hoá kiểu mẫu người yêu quá, nếu không muốn giữa bao nhiêu người lại không tìm được một người vừa lòng.

Sức khoẻ của những người tuổi này vào cuối năm không có quá nhiều biến đổi lớn. Nếu có cũng chỉ là ốm vặt như đau đầu, đau nhức xương khớp, chóng mặt. Nên cần giữ sức khoẻ tốt trước những thay đổi thất thường của thời tiết.

3. Tuổi Tý

Mọi việc trong tháng cuối năm Đinh Dậu của người tuổi Tý đều hanh thông, mỹ mãn. Những điều không may như được đánh bay không còn chút dấu vết. Thay vào đó là việc làm ăn, mối quan hệ, công danh, sự nghiệp đều phất lên như “diều gặp gió”.

Công việc không còn những bất ổn hay trắc trở mà đã đi vào một khuôn khổ nhất định. Chỉ cần đi theo khuôn khổ đó, kiên trì và sáng tạo đôi chút là sẽ tạo được thành quả như mong đợi. Vả lại, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên họ biết nắm bắt cơ hội kịp thời để theo kịp thời đại.

Thần tài lộc phù hộ tuổi Tý nên thu nhập ổn định và có chiều hướng tăng. Nếu làm công ăn lương thì chắc chắn sẽ được lương thưởng và nhiều khoản tiền từ nghề tay trái. Đây có thể gọi là thời gian hưng vượng nhất trong năm Đinh Dậu - 2017 của tuổi này.

Tình yêu có nhiều khởi sắc, nếu đang yêu, tình cảm của hai bạn sẽ thêm mặn nồng nhờ biết cách chăm bổng cho nó. Nếu còn đang độc thân, tuổi Tý dễ dàng tìm được tri kỷ có thể tính toán chuyện lâu dài trong những ngày cuối năm như thế.

Lời kết

Hầu hết những người cầm tinh 3 con giáp trên đây trong những ngày cuối năm 2017 đều rất suôn sẻ về mặt công danh sự nghiệp hay bạc tiền tình cảm nhưng lại gặp ít nhiều vấn đề về sức khoẻ. Cần thận trọng hơn trong việc bảo vệ sức khoẻ để có nguồn năng lượng tích cực và hoàn thành tốt công việc. Đừng quá cố gắng gồng ép bản thân, hãy vứt bỏ mọi lo toan trong cuộc sống, biết đâu bạn sẽ trở lại là một con người với vẹn nguyên sức sống vốn dĩ ban đầu.