Copyright © 2016 - News 24 World.
Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/11/2018 của tuổi Thân

12 con giáp

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/11/2018 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay không thuận lợi. Hôm nay bản mệnh sẽ phải trải qua một ngày vất vả, dễ bị kẻ xấu kích động, mất tiền mất nong vì cãi cọ hay va chạm. Lại thêm Thương Quan luôn ngáng đường mang đến cho bạn những trở ngại không đáng có. Vì thế, trong ngày này nên tránh làm việc gì liên quan đến những người trên là đủ đảm bảo cho bạn có một ngày yên ổn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Ngày có Tam hợp cục nâng đỡ nên bạn có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Vận đào hoa của bản mệnh vượng lên trông thấy nhờ ngũ hành tương sinh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tốt. Ngũ hành tương sinh nên bản mệnh cảm thấy khá hài lòng vì chuyện tiền bạc nhưng đừng vì thế mà nghĩ tới việc chi tiêu hoang phí. Nếu bạn có thể học cách kiếm chế ham muốn nhất thời và hạn chế đưa ra những quyết định bốc đồng khi đi mua sắm thì tài chính của bạn chỉ có càng lúc càng vững vàng.. 

Cẩn trọng: Nếu gặp khó khăn trong bất cứ việc gì, hãy chủ động nhờ tới bạn bè, họ sẽ giúp đỡ nhiệt tình, không chút toan tính lợi lộc. 

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 7h -9h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)